1G data sử dụng trong ngày với gói cước MT1K Viettel

1252 Lượt xem

Hiện nay không ít người sử dụng vẫn đang sử dụng các gói dịch vụ 3G/4G giới hạn dung lượng do nhà mạng Viettel cung cấp. Khi hết lưu lượng data tốc độ cao miễn phí của gói, nếu người dùng vẫn muốn tiếp tục truy cập phải trả cước phí, mà cước phí này lại không hề rẻ vì vậy việc mua thêm dung lượng tốc độ cao là vấn đề được rất nhiều người sử dụng dịch vụ quan tâm. Nắm được nhu cầu thiết yếu đó, nhà mạng Viettel triển khai chương trình ưu đãi áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng các gói cước giới hạn dung lượng được mua thêm data với gói cước MT1K Viettel để sử dụng.

Chỉ với 1000đ/lần đăng ký gói dịch vụ, thuê bao sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao để truy cập 3G/4G trong vòng 24h. Vậy thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách để đăng ký gói cước này thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngoài giải pháp này ra, người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm giải pháp khác của cửa hàng chúng tôi như: mua thẻ điện thoại cùng những ưu đãi, khuyến mãi và chiết khấu cao. nếu quý khách cần tương trợ, giúp thì hãy gọi điện ngay với trung tâm của chúng tôi. Xem nhanh dịch vụ tại đây:  https://goo.gl/nrASjz

goi-cuoc-MT1K-Viettel

Gói cước MT1K Viettel

Cách đăng gói cước MT1K Viettel

Những khách hàng được đăng ký tham gia gói MT1K:

– Khách hàng phải đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel và thuê bao vẫn đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao đó phải đang đăng ký sử dụng các gói 3G/4G giới hạn dung lượng do Viettel cung cấp: MI10, MI30, MI50.

–Thuê bao nằm trong danh sách hưởng ưu đãi dành cho gói MT1K được quy định bởi rổng đài.

– Để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách được hưởng gói ưu đãi mua thêm MT1K của Viettel hay không bạn có thể soạn tin nhắn KM gửi 266.

Cách mua thêm dung lượng với gói cước MT1K Viettel: Soạn tin nhắn theo cú pháp

MT1K gửi 191

Sau khi đăng ký mua thành công thuê bao sẽ ngay lập tức được cộng ngay 1 GB dung lượng tốc độ cao vào tài khoản data để sử dụng cho các ứng dụng mạng như game online, đọc báo, lướt web…

Mức phí đăng ký: 1.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 24h tính từ lúc mua data gói MT1K thành công.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước MT1K Viettel mua thêm dung lượng

– Khách hàng chỉ nên mua khi lưu lượng data của gói đang sử dụng sắp hết.

Để kiểm tra thông tin lưu lượng của gói bạn thao tác trên bàn phím *102# và ấn OK

– Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel theo hot line: 198 để biết thêm thông tin về gói cước (thời hạn của chương trình áp dụng).

Với gói cước MT1K của nhà mạng Viettel (gói ưu đãi mua thêm dung lượng), những thuê bao đang sử dụng các gói 3G/4G giới hạn lưu lượng data  không còn phải lo nghĩ về việc phải trả cước phí vượt gói như trước nữa, đơn giản chỉ cần bỏ ra 1.000đ mỗi ngày bạn sẽ có 1G data tốc độ cao để phục vụ các nhu cầu học tập, dọc báo, xem phim, lướt web, chơi game…

Hy vọng với bài viết 1G data sử dụng trong ngày với gói cước MT1K Viettel sẽ có ích cho bạn trong việc mua thêm data để sử dụng trong ngày dành cho các thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G/4G giới hạn lưu lượng do nhà mạng Viettel cung cấp.

Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng khi sử dụng với gói cước mua thêm dung lượng MT1K của Viettel!

>>> Xem thêm tin tức http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất