20 trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch tp Hồ Chí Minh (P2)

789 Lượt xem

Những trải nghiệm tiếp theo dành cho du khách ở Sài Gòn trong 20 trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch tp Hồ Chí Minh như trải nghiệm cuộc sống đêm, cà phê, địa đạo Củ Chi…Rất nhiều trải nghiệm nữa đang chờ bạn khám phá trong chuyến đi của mình.

20 trải nghiệm không thể bỏ qua khi du lịch tp Hồ Chí Minh (P2)

Chúng ta cùng khám phá tiếp danh sách này để có chuyến đi đầy đủ nhất, thú vị nhất làm kỷ niệm nào các bạn ơi.

20-trai-nghiem-khi-du-lich-ho-chi-minh

11. Trải nghiệm cuộc sống đêm ở Sài Gòn

Giống như đường Khao San của Bangkok, phố Phạm Ngũ Lão là khu thiên đường cho du lịch bụi ở Sài Gòn, nơi bạn có những trải nghiệm đêm tuyệt vời.

12. Thưởng thức Cà phê ở Sài Gòn

Đây cũng là trải nghiệm thú vị. Cà phê được người Pháp mang tới Sài Gòn vào thế kỷ 19. Hãy thưởng thức cà phê sữa đá pha bằng phin bạn nhé.

13. Tham quan Bảo tàng Lịch sử

Bảo tàng Lịch sử nằm trong kiến trúc thuộc địa Pháp xây dựng năm 1929, lưu giữ suốt chiều dài 4.000 năm lịch sử văn hóa Việt Nam, bắt đầu từ thời đại đồ đồng.

Giờ mở cửa: từ Thứ Ba-Chủ Nhật, 8-11h sáng và từ 1 giờ đến 4h30p chiều.

14. Tham gia một lớp nấu ăn

Tham gia lớp học nấu ăn những món miền Nam hấp dẫn. Có nhiều lớp học nấu ăn được tổ chức ở nhiều khách sạn lớn nhưng bạn nên chọn lớp nhỏ giá rẻ để khám phá nhé.

15. Du ngoạn vùng ĐBSCL

Từ Sài Gòn tới vùng ĐBSCL mất khoảng 4h lái xe từ thành phố. Hãy ghé thăm miền sông nước thú vị này nhé. Nơi có những làng mạc, trường học trên sông, những khu chợ trên sông náo nhiệt, đầy ắp hoa quả.

16. Tham quan Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi là hệ thống các đường hầm ngầm nối liên nhau, nằm cách trung tâm Sài Gòn 30km. Trước kia, nơi đây là trụ sở hoạt động của Cách mạng.

20-trai-nghiem-khi-du-lich-ho-chi-minh

17. Đặt cắt may quần áo ở Sài Gòn

Không chỉ có ở Hội An, đến Sài Gòn, bạn cũng nên thử nghiệm cắt may một bộ quần áo ở tiệm may với giá phải chăng.  Quần áo được may

18. Tham quan Bảo tàng Mỹ thuật

Tham quan Bảo tàng Mỹ Thuật giúp bạn khám phá lịch sử mỹ thuật Việt Nam, cách không xa chợ Bến Thành.

Giờ mở cửa: từ Thứ ba đến Chủ nhật, 9h – 4h30p

19. Tham quan Chùa chiền ở Sài Gòn

Bạn có thể đến viếng thăm chùa Hoàng hậu ngọc bích, đền Mariamman thế kỷ 19

20-trai-nghiem-khi-du-lich-ho-chi-minh

20. Trải nghiệm mua sắm ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, bạn có thể mua sắm từ bình dân tới cao cấp, từ các chợ truyền thống, chợ đêm tới các trung tâm thương mại như Diamond Plaza hoặc Saigon Center, Vincom Center nhưng người dân Sài Gòn thích mua sắm ở các tuyến phố mua sắm như Nguyễn Trãi hơn hay phố Lê Công Kiều, Nguyễn Huệ. 

Trên đây là tất cả 20 trải nghiệm hấp dẫn nhất khi du lịch tp Hồ Chí Minh dành cho du khách. Thật tuyệt vời khám phá thành phố phồn hoa này một cách đầy đủ với những trải nghiệm ở trên.

Tin tức xem nhiều nhất