Bạn biết gì về thông tin ưu đãi từ gói cước VT200 của Viettel

1000 Lượt xem

Nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và nhắn tin thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước VT200 của Viettel. Gói cước này hỗ trợ những ưu đãi cho khách hàng về 2 nhu cầu trên. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Chi tiết ưu đãi thuộc về gói cước VT200 của Viettel

Gói khuyến mãi Vt200 Viettel này hỗ trợ cung cấp cho khách hàng 250MB dung lượng dât auwu đãi truy cập  mạng tốc độ cao, và 300 tin nhắn sms nội mạng miễn phí. Đây là một mức ưu đãi khá hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu nhắn tin nhiều mà truy cập mạng ít và không thường xuyên.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

gói cước VT200 của Viettel

Thế nhưng gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ áp dụng cho những thuê bao là thuê bao học sinh, sinh viên và nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ nhà mạng. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước này từ nhà mạng thì có thể chủ động kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận ưu đãi không bằng 1 trong 3 cách sau :

  • Soạn tin nhắn sms : KM gửi tới 266
  • Bấm dãy mã *098#OK
  • Thuê bao gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tiện ích mua mã thẻ qua sms qua đường dẫn sau đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Đăng ký nhanh gói cước VT200 của Viettel ưu đãi

Khi khách hàng thỏa mãn hết điều kiện của nhà mạng thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này bằng cú pháp tin nhắn như sau :

VT200 gửi tới 109

+Giá tin nhắn sms gửi tới 109 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn/ thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ bắt đầu tính từ gói cước được đăng ký thành công.

+Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, chỉ cần tài khoản chính nhiều hơn 3.000 đồng. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp chu kỳ tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Ngoài cách soạn tin nhắn sms đăng ký thì thuê bao cũng có thể đăng ký gói cước này bằng cách gọi điện thoại lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu được hỗ trợ.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel

gói cước VT200 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước VT200 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi dành cho nhóm đối tượng là học sinh sinh viên. Hy vọng các bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tin tức xem nhiều nhất