Bật mí cách đăng kí gói Mimax3T Viettel siêu nhanh siêu rẻ

1636 Lượt xem

Bạn đang có cầu sử dụng gói Mimax3T Viettel nhưng bạn không biết cách đăng kí gói cước làm sao để nhanh và dễ dàng nhất ? Bạn cũng muốn tìm hiểu thêm các thông tin về gói cước này như thế nào ? Tất cả chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Gói cước 3G Mimax3T  là gói cước 3G  vô cùng hấp dẫn, nó được triển khai để nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên với chu kỳ dài. Chỉ cần bỏ ra chi phí khá là thấp là bạn có thể sở hữu 6Gb data ưu đãi tốc độ cao truy cập xả láng hàng thành rồi. Thông tin chi tiết về gói cước như sau:

Giới thiệu chi tiết về gói Mimax3T Viettel

Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều người dùng có có nhu cầu truy cập internet trong thời gian dài. Chính vì thế, việc cung cấp các gói cước với ưu đãi truy cập dài hạn là điều vô cùng cần thiết. Gói 3G Mimax3T là một trong số đó.  Gói cước này giúp cho khách hàng có thể yên tâm lướt web, đọc báo, xem tin tức mỗi ngày trong vòng 3 tháng mà không cần lo lắng đến cước phí khi truy cập internet trong thời gian dài.

goi-mimax3t-viettel

gói Mimax3T Viettel

Chính vì những lợi ích và ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mà rất nhiều người để ý và mong muốn được trải nghiệm. Nhưng đây là một gói cước không được áp dụng rộng rãi mà thuê bao di động của bạn phải đủ những điều kiện sau thì bạn mới có thể đăng kí thành công gói Mimax3T Viettel:

+ Đối tượng được tham gia đăng kí: Toàn bộ  thuê bao di động của  Viettel đang hoạt động 2 chiều

+ Các thuê bao di động phải nhận được tin nhắc mời tham gia gói cước hoặc nằm trong danh sách được đăng kí. Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được đăng kí hay không bạn kiểm tra theo cú pháp sau: bấm * 191 # hoặc * 109 #.

+ Phạm vi triển khai gói cước : Trên toàn quốc.

Cú pháp đăng kí gói Mimax3T Viettel nhanh nhất hiện nay ra sao?

Sau khi đủ những điều kiện trên thì bạn hãy nhanh chóng đăng kí để trải nghiệm gói cước theo cú pháp đơn giản sau:

Soạn thảo cú pháp sau: MIMAX3T gửi 191

goi-mimax3t-viettel6

gói Mimax3T Viettel

Trong đó các thông tin liên quan đến gói cước như sau:

+ Cước phí đăng ký: 210.000đ /1 lần

+ Ưu đãi từ gói cước: Tặng 6Gb data tốc độ cao thoải mái truy cập internet mọi lúc, mọi nơi.

+ Thời hạn sử dụng gói Mimax3T Viettel: 90 ngày

+ Cú pháp hủy gói cước: HUY gửi 191

Ngoài ra nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại trên gói cước thì bạn hãy soạn: KTTK gửi 191.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gói Mimax3T Viettel  hấp dẫn nhất từ nhà mạng Viettel. Chúc bạn đăng kí thành công và có những giây phút thật thú vị khi sử dụng gói cước.

Tin tức xem nhiều nhất