Bật mí cách nhận ưu đãi khủng từ gói cước OMG Viettel

1577 Lượt xem

Gói cước OMG Viettel là một trong những gói cước tiện ích có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí sử dụng 7 ứng dụng và tặng thêm 4GB data sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng hàng tháng của mình.

Goi-cuoc-OMG-Viettel

Hiện tại trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai thì gói cước OMG Viettel nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với ưu đãi 4GB miễn phí để sử dụng 7 ứng dụng  trong 30 ngày, đây là gói cước hỗ trợ người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước OMG Viettel

Có thể dễ dàng nhận thấy nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng mang nhiều ưu đãi thiết thực nhất đến người dùng di động bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước OMG Viettel, hiện tại gói cước có rất nhiều ưu đãi thiết thực và được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao điện thoại di động trả trước, trả sau Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ 6/12/2017.
  • Lệ phí đăng ký: 70.000 đồng.
  • Chu kì sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-OMG-Viettel

Hướng dẫn tham gia đăng ký gói OMG Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu sử dụng các ứng dụng thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói OMG Viettel bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: OMG gửi 191.

Ngoài đăng kí qua tin nhắn, thuê bao di động có thể tham gia đăng ký thông qua ứng dụng my Viettel là đăng ký thông qua USSD bằng cách nhấn cú pháp: * 098 # OK.

Ưu đãi  hấp dẫn từ gói OMG Viettel

Tặng 4GB dữ liệu tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày, cụ thể:

+ Tặng 2 GB sử dụng internet trong trong khung giờ từ 11 giờ  đêm đến 6 giờ sáng.

+ Tặng 2 GB lưu lượng truy cập tốc độ cao vào tất cả các thời điểm trong ngày

Miễn phí 100% cước data khi truy cập ứng dụng Facebook.com Mocha.

Lưu ý: Gói cước OMG Viettel  có tính năng tự động gia hạn nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

>>> Bạn đã đăng ký gói cước và đang thắc mắc tình trạng thuê bao của mình? Hãy đọc thêm hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel ở đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/tong-hop-cac-cach-kiem-tra-cuoc-tren-thue-bao-di-dong-viettel-9666.html

Hi vọng với những ưu đãi từ gói cước OMG Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Tin tức xem nhiều nhất