Bật mí về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel

2236 Lượt xem

Thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel vào ngày nào? Để nhận được ưu đãi từ nhà mạng dành cho sim sinh viên cần những điều kiện gì? Nếu bạn là thuê bao sinh viên và không muốn bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

thoi-gian-cong-tien-hang-thang-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Trong số các gói cước được nhà mạng triển khai thì gói cước sinh viên Viettel luôn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng như: Ưu đãi gọi thoại cước phí cực rẻ, nhắn tin, ưu đãi tặng tiền, tặng data hàng tháng. Bên cạnh đó khi sử dụng sim sinh viên thuê bao di động Viettel còn nhận được ưu đãi đăng ký các gói cước tiện ích với cước phí cực rẻ. Tuy nhiên nhiều người dùng di động không nắm được thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel cũng như là điều kiện để nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về thời hạn cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel mà bạn nên biết.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ gate bằng sms viettel

Thông tin chi tiết về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel

Nếu như nhiều khách hàng sử dụng sim sinh viên Viettel luôn nghĩ thời hạn cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên sẽ được nhà mạng cộng tiền, cộng data vào ngày đầu tiên của tháng mới, hay cộng vào ngày hòa mạng đầu tiên. Tuy nhiên trên thự tế không phải như vậy, với mỗi thuê bao nhà mạng sẽ có quy định cộng tiền, cộng ưu đãi theo thời gian nhất định, cụ thể:

Đối với thuê bao sinh viên Viettel nhà mạng sẽ áp dụng cộng tiền vào các ngày cố định từ mùng 5 đến ngày 10 dương lịch.

Quy định cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel được nhà mạng áp dụng cho tất cả các thuê bao di động sinh viên với ưu đãi như sau: Cộng 35MB data truy cập 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ vào tài khoản  sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng vào các ngày từ mùng 5 đến mùng 10.

Nếu thuê bao của bạn quá hạn 10 ngày mà không nhận được ưu đãi từ gói cước bạn có thể liên hệ đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.

thoi-gian-cong-tien-hang-thang-cua-thue-bao-sinh-vien-viettel

Quy định nhận được ưu đãi cộng tiền từ nhà mạng Viettel

Nếu bạn là thuê bao sinh viên Viettel và muốn nhận được ưu đãi từ nhà mạng dành cho thuê bao của mình bạn cần đáp ứng điều kiện sau:  

Quy định cộng tiền được áp dụng cho thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Cước tiêu dùng trong tháng phải đạt 10.000đ trở lên, để bảo đảm nhận được ưu đãi từ nhà mạng bạn nên thường xuyên mua thẻ cào viettel trực tuyến tại hệ thống: banthe247.com/mua-ma-the​ để nạp vào tài khoản di động của mình để bảo đảm bảo nhận được ưu đãi hàng tháng nhanh nhất.

Trong thời gian sử dụng di động khách hàng nên thường xuyên xem tin nhắn từ tổng đài Viettel, nếu có lời mời nhận ưu đãi thì bạn soạn ngay tin nhắn DONG Y gửi 109 để xác nhận.

>>> Xem thêm các tin tức về dịch vụ thẻ cào trực tuyến  mới nhất hiện nay tại đây 

Nếu bạn là sinh viên Viettel và muốn nhận được ưu đãi từ nhà mạng bạn nên mang theo CMND và thẻ sinh viên đến các điểm giao dịch Viettel để hòa mạng và nhận ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng.

Hi vọng với thông tin chi tiết về thời gian cộng tiền hàng tháng của thuê bao sinh viên Viettel sẽ giúp các thuê bao di động chủ động trong việc quản lý tiêu dùng và bổ sung tài khoản của mình để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Tin tức xem nhiều nhất