Cách đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

895 Lượt xem

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone đang được nhiều người dùng quan tâm và chú ý bởi những tiện ích của nó. Với sự đồng hành của dịch vụ này, khách hàng sẽ có thể yên tâm gọi thoại cho bạn bè, người thân… ở bất cứ thời điểm nào, ngay cả khi thuê bao chỉ có 0đ trong tài khoản hoặc thậm chí khóa chiều vì hết ngày sử dụng.

Vậy dịch vụ này có ưu đãi gì? Cú pháp đăng ký dịch vụ này như thế nào? Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây đê đăng ký cho mình nhé!

7_1495094595_dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-cua-vinaphone

An tâm khi hết tiền vẫn có thể liên lạc được 

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Lựa chọn tham gia đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, thuê bao nhận cuộc gọi sẽ là người thanh toán tất cả cước phí cuộc đàm thoại đó. Đơn giản, dễ sử dụng, đồng thời cước phí thoại vẫn được tính như những cuộc gọi thông thường, dịch vụ trả tiền cho người gọi chính là một tiện ích bỏ túi cực kỳ hữu ích mà bất kỳ khách hàng di động nào cũng không nên bỏ lỡ.

>>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ Zing bằng SMS chưa? Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đầy tiện ích này, bạn hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-8398.html​

Để đăng ký sử dụng thành công dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone trên thuê bao, khách hàng cần thực hiện đầy đủ 02 bước hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Nhà mạng Vinaphone cũng triển khai nhiều 2 gói cước để khách hàng lựa chọn:

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Hạn sử dụng

Gói Ngày

Soạn tin: DK 1 gửi 1531

1.000đ/chu kỳ

01 ngày (24h)

Gói Tuần

Soạn tin: DK 7 gửi 1531

5.000đ/chu kỳ

07 ngày

Gói cước và cú pháp đăng ký 2 gói dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Bước 2: Thiết lập danh sách sử dụng dịch vụ

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ trả tiền cho người gọi trên thuê bao Vinaphone, khách hàng tiến hành cài đặt danh sách gồm:

+ Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao sẽ đồng ý chi trả cước phí thoại mỗi khi gọi đến, White – list soạn tin nhắn: W <Số điện thoại> gửi 1531.

>>> Khách hàng đã biết cách mua mã thẻ Mobifone bằng sms chưa? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy truy cập vào đường link https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-ma-the-mobifone-bang-sms-8530.html

+ Thiết lập danh sách những số điện thoại mà thuê bao từ chối chi trả cước phí thoại mỗi khi gọi đến, Black – List (nghĩa là những thuê bao này sẽ phải tự chi trả toàn bộ cước cuộc gọi) soạn tin nhắn: B <Số điện thoại> gửi 1531.

huy-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

Siêu tiết kiệm, siêu ưu đãi cùng dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone

Giả sử A là thuê bao đăng ký dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone, B là thuê bao thuộc danh sách White – list. Khi thuê bao B gọi đến A, toàn bộ cước phí của cuộc gọi đó sẽ được tính vào tài khoản thuê bao nhận, tức là thuê bao A.

>>> Khách hàng đã biết cách mua thẻ Garena online chưa? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

+ Thuê bao B có thể gọi cho thuê bao A trong cả những trường hợp sim đang bị khóa 01 chiều (chiều đi) hoặc tài khoản không còn tiền.

+ Thuê bao A chỉ có quyền chi trả cước phí cuộc gọi đến cho những thuê bao bao có trong danh sách White – list chứ không thể trả phí hộ cho việc đăng ký 3G, 4G Vinaphone hay cài đặt những dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone thật tiện ích phải không nào? Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

 

Tin tức xem nhiều nhất