Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi TD7 của Viettel

813 Lượt xem

Gói ưu đãi TD7 của Viettel là một gói cước khá đặc biệt của nhà mạng dành cho những khách hàng của mình. Khung giờ áp dụng ưu đãi gói cước này rất đặc biệt, và hỗ trợ thêm cho các cú đêm. Cụ thể về gói cước này ra sao cũng như cách đăng ký như thế nào hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về gói ưu đãi TD7 của Viettel hấp dẫn

Hầu như các gói cước ưu đãi data truy cập internet của nhà mạng Viettel đều không giới hạn khung giờ sử dụng, nhưng với gói cước này các bạn có thể sử dụng tối đa nhưng lại bị bó hẹp trong khung giờ từ 23 giờ đến 6h sáng của ngày hôm sau.

Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận  ngay 5Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Mức cước phí của gói cước này vô cùng rẻ chỉ 15.000 đồng là đã có thể nhận về những ưu đãi trên. Gói cước này khá phù hợp với những đối tượng là học sinh, sinh viên hay những đối tượng hay thức vào những khung giờ đặc biệt.

goi-cuoc-uu-dai-td7-cua-viettel

gói ưu đãi TD7 của Viettel

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này là những thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viette và tài khoản chính  nhiều hơn 15.000 đồng nếu như tài khoản của bạn không đủ thì có thể nhanh chóng mua thẻ cào điện thoại online uy tín qua một số website hiện nay.

Cách đăng ký gói ưu đãi TD7 của Viettel nhanh chóng nhất

Khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước này chỉ cần thực hiện một thao tác vô cùng đơn giản đó là cú pháp tin nhắn sms :

TD7 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi  : 15.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày và áp dụng trong khung giờ 23 h đến 6 h sáng  hôm sau.

+ Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

-Chỉ được áp dụng ưu đãi khi sử dụng trong đúng khung giờ quy định, nếu như sử dụng vượt quá thì sẽ bị tính cước phí phát sinh như bình thường.

Bên cạnh dịch vụ về gói cước thông thường, khách hàng có thể tham khảo dịch về mua thẻ garena online nhanh chóng dễ dàng và nhanh chóng. Hãy click link và tìm hiểu thêm. 

goi-cuoc-uu-dai-td7-cua-viettel-1

gói ưu đãi TD7 của Viettel

Tóm lại qua bài viết trên có thể thấy rằng gói ưu đãi TD7 của Viettel là một sự lựa chọn khá hợp lý cho các thuê bao “cú đêm”. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.

Tin tức xem nhiều nhất