Cách đơn giản để hủy gói cước HD70 của Mobifone

3078 Lượt xem

Gói cước HD70 là một gói cước ưu đĩa data 4G cực kì đặc biệt của nhà mạng Mobifone. Có khá nhiều thuê bao cảm thấy hài lòng với gói cước này tuy nhiên cũng tồn tại nhiều thuê bao có nhu cầu hủy gói cước HD70 của Mobifone. Lý do vì sao nhiều thuê bao lại muốn hủy gói cước đến vậy, chi tiết các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé. Hy vọng những thông tin này có thể hỗ trợ thêm cho các bạn.

Hủy gói cước HD70 của Mobifone đem lại tiện ích

Mức ưu đãi data 4G của gói cước này là 2,4 GB dung lượng. Với mức ưu đãi này chỉ có thể phục vụ cho nhu cầu đọc báo, đọc tin tức, nghe nhạc, online đơn giản còn đối với những thuê bao hay xem phim online hoặc truy cập những ứng dụng tiêu tốn nhiều dung lượng thì gói cước này thật sự không phù hợp.

Hơn thế nữa gói cước này lại không trọn gói, nghĩa là khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối của bạn, và nếu muốn tiếp tục truy cập mạng và online thì phải gia hạn mới cho gói cước này hoặc là thực hiện đăng ký các gói mua thêm dung lượng của nhà mạng.

>>>Xem thêm một thông tin cực kỳ hấp dẫn mà mọi thuê bao di động khi sử dụng các gói cước 3G như HD70 sẽ không để bỏ qua là nạp tiền duy trì tài khoản. Vậy nạp thẻ như thế nào cho rẻ và hiệu quả nhất? Tất cả câu trả lời có tại hướng dẫn đơn giản là tại doithe123.com/mua-the-dien-thoai

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Có một số gói mua thêm dung lượng mà các thuê bao nên tìm hiểu và quan tâm đó là: MAX15,25,35.

Còn nếu như muốn tối ưu hơn thì có thể thực hiện hủy gói cước này đi sau đó đăng ký một gói cước trọn gói hay một gói cước nào đó có mức ưu đãi nhiều hơn.

Cách đơn giản để hủy gói cước HD70 của Mobifone

Bởi vì đây là một gói cước ưu đãi dung lượng data truy cập mạng và những ưu đãi này sẽ không được bảo lưu sau khi các thuê bao thực hiện hủy thành công, chính vì vậy các thuê bao di động trước khi thực hiện hủy cần kiểm tra data ưu đãi còn lại qua cú pháp tin nhắn.

KT DATA gửi qua 999

Khi xác định được số ưu đãi data còn lại mà mức ưu đãi này khá nhiều và vẫn chưa đến chu kỳ gia hạn tự động thì các bạn nên sử dụng nốt ưu đãi sau đó mới thực hiện hủy để tiết kiệm chi phí , cũng như tối ưu gói cước hơn.

Sau khi thực hiện bước trên, các thuê bao có nhu cầu hủy gói cước này thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau :

HUY HD70 gửi về 999

Nhà mạng sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn xác nhận khi hủy gói cước này thành công.

huy-goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

hủy gói cước HD70 của Mobifone

Có thể thấy rằng cách hủy gói cước HD70 của Mobifone hết sức đơn giản và nhanh chóng, các thuê bao sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn khi thực hiện. Nếu như bạn là một thuê bao có nhu cầu hủy gói cước thì nên tham khảo ngay bài viết này nhé. Chúc các thuê bao thực hiện thành công, và có thể tìm được cho mình một gói cước phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn. 

Tin tức xem nhiều nhất