Cách dùng tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Mobifone

5900 Lượt xem

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Mobifone và cách sử dụng sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây để các thuê bao sử dụng hiệu quả và hợp lý hơn trong qua trình nạp thẻ, sử dụng thuê bao.

Bạn có thể kiểm tra những tài khoản khuyến mãi này theo cú pháp bấm *101# trên điện thoại sẽ hiện thông tin các tài khoản hiện trên màn hình. Nắm được các tài khoản của thuê bao cùng số dư cho đến thời điểm hiện tại giúp bạn dễ dàng, thuận tiện hơn khi định liên lạc gọi thoại hay nhắn tin sao cho hiệu quả nhất.

tai-khoan-khuyen-mai-km1-km2-km3-mobifone

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Mobifone để làm gì?

Dù đều là tài khoản khuyến mãi, những mỗi tài khoản khuyến mãi Mobifone đều có chức năng riêng. Tài khoản KM1, KM2 và KM3 đều được gọi là tài khoản khuyến mãi Mobifone. Chức năng sử dụng của từng loại tài khoản như sau:

- KM1 – Tài khoản khuyến mãi 1: dùng để gọi thoại và nhắn tin sms nội mạng Mobifone.

- KM2 – Tài khoản khuyến mãi 2: dùng để gọi thoại, nhắn tin sms nội mạng Mobifone, gọi thoại, nhắn tin liên mạng VNPT toàn quốc gồm Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT.

- KM3 – Tài khoản khuyến mãi 3: dùng để gọi thoại và nhắn tin sms cho tất cả các mạng trong nước.

Các tài khoản KM1, KM2, KM3 sẽ được cộng tiền trong trường hợp sau:

- Khi bạn nạp thẻ vào tài khoản thuê bao vào các ngày khuyến mãi nạp thẻ cục bộ hay toàn quốc của Mobifone.

- Từ ưu đãi tặng tiền dành cho thuê bao theo quy định của nhà mạng.

- Tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để liên lạc gọi thoại và sms không dùng để đăng ký dịch vụ hay gia hạn gói cước data Mobifone, dịch vụ VAS Mobifone. Khi dùng hết tiền trong tài khoản khuyến mãi, cước mới trừ đến tài khoản chính. Các tài khoản khuyến mãi này có thời hạn sử dụng tính theo tài khoản chính.

Sau khi đã nắm rõ cách dùng của tài khoản khuyến mãi này, nếu bạn muốn chia sẻ tài khoản của mình cho thuê bao khác mà quên mật khẩu hãy thực hiện lấy lại mật khẩu bắn tiền mobifone nhanh nhất nhé.

tai-khoan-khuyen-mai-km1-km2-km3-mobifone

Điểm danh các tài khoản khuyến mãi khác có trên thuê bao Mobifone

Bên cạnh các tài khoản khuyến mãi Mobifone ở trên, thuê bao Mobifone còn tồn tại các tài khoản KMDK1, KMDK2 và KMDK3 là các tài khoản khuyến mãi định kỳ, dùng liên lạc và giới hạn thời gian sử dụng nhất định. Chi tiết như sau:

- Tài khoản khuyến mãi định kỳ 1 – KMDK1: được sử dụng trong gọi, sms nội mạng Mobifone.

- Tài khoản khuyến mãi định kỳ 2 – KMDK2: được dùng cho gọi, sms nội mạng Mobifone và liên mạng VNPT (gồm: Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc).

- Tài khoản khuyến mãi định kỳ 3 – KMDK3: sử dụng cho gọi, sms tất cả các mạng di động trong nước. 

Tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3 Mobifone và cách dùng hy vọng đã cung cấp tới các thuê bao của nhà mạng những thông tin hữu dụng trong quá trình sử dụng tài khoản và thuê bao của mình. 

Tin tức xem nhiều nhất