Cách hủy gói cước DT45 của Viettel siêu nhanh và đơn giản

3695 Lượt xem

Chắc hẳn bạn chưa từng nghe đến một gói cước hỗ trợ đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Gói cước DT45 là một gói cước như thế, nhưng trong một vài trường hợp thuê bao nên thực hiện hủy gói cước DT45 của Viettel này đi để tránh lãng phí. Chi tiết về trường hợp đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân nên thực hiện hủy gói cước DT45 của Viettel kịp thời

Gói cước này khá đặc biệt khi mà không phải cộng data ưu đãi hay giảm trừ cước như những gói cước khác, mà sẽ hỗ trợ thuê bao đổi từ 45.000 cước phí trừ vào tài khoản chính thành 450.000 đồng cộng vào tài khoản khuyến mãi.

huy-goi-cuoc-dt45-cua-viettel-1

hủy gói cước DT45 của Viettel

Với số tiền này bạn có thể dùng để thực hiện các cuộc gọi thoại, và nhắn tin kể cả ngoại mạng, lẫn nội mạng. Tuy nhiên nếu như trong chu kỳ sử dụng là 30 ngày bạn sử dụng hết số tiền là 450.000 đồng này thì hệ thống sẽ trừ cước phí vào tài khoản chính theo như quy định. Chính vì vậy để tiết kiệm hơn cả bạn nên thực hiện hủy gói cước này đi khi sử dụng hết số tiền quy đổi.

>>> Hướng dẫn bạn cách mua thẻ nạp viettel siêu dễ dàng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này tại muathe123.vn nhé.

Cách hủy gói cước DT45 của Viettel nhanh chóng nhất

Các thuê bao nếu như sử dụng hết 450.000 đồng và không muốn mất thêm phí phát sinh thì có thể thực hiện hủy gói cước này đi thông qua tin nhắn :

HUYFT gửi về 109

+Hệ thống sẽ chỉ mất vài phút để xử lý thông tin và sẽ gửi ngay cho bạn một tin nhắn xác nhận thành công khi giao dịch được hoàn tất và xét duyệt. Lúc này thuê bao chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là đã có thể cập nhật một cách nhanh nhất và đầu đủ nhất.

Sau khi thực hiện hủy bạn có thể thực hiện đăng ký lại gói cước DT45 của Viettel này để sử dụng tiện ích nếu  như thấy yêu thích gói cước này, và gói cước mang lại nhiều tiện ích. Cú pháp hỗ trợ bạn thực hiện đăng ký là :

DT45 gửi tới 109.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ garena online siêu đơn giản chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại mua thẻ 123.vn nhé. 

+Cước phí : 45.000 đồng.

+Thời hạn sử dụng : 3 0 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Nhà mạng sẽ xét duyệt yêu cầu và thực hiện đăng ký mới cho thuê bao có nhu cầu để đổi về 450.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi.

huy-goi-cuoc-dt45-cua-viettel

hủy gói cước DT45 của Viettel

Như vậy qua bài viết trên thuê bao đã có thể hiểu tại sao phải thực hiện hủy gói cước DT45 của Viettel, cũng như cách thực hiện ra sao. Mong rằng những thông tin này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn để tối ưu quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúc bạn thành công.

>>> Hướng dẫn bạn cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm siêu đơn giản, dễ dàng. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ tại muathe24h.vn nhé.

Tin tức xem nhiều nhất