Cách hủy gói cước M120 Vinaphone siêu nhanh

1179 Lượt xem

Việc hủy gói cước M120 Vinaphone là vô cùng cần thiết đối với các thuê bao khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn hủy để đăng kí gói cước khác phù hợp hơn. Khi hủy dịch vụ xong sẽ khiến bạn bảo toàn được tài khoản cho điện thoại tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn.

huy-goi-cuoc-m120-vinaphone2

hủy gói cước M120 Vinaphone

Gói cước M120 Vinaphone là một gói cước cực ưu đãi từ nhà mạng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt mạng, đọc báo, xem phim hay lướt Facebook mà không hề lo lắng cước phí. Nhưng khi khách hàng hết nhu cầu muốn hủy thì phải hủy ra sao nhiều người còn chưa nắm rõ được. Vậy để tìm hiểu kĩ cách hủy gói cước M120 Vinaphone hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Cách hủy gói cước M120 Vinaphone nhanh chóng

Với cước phí 120.000đ/tháng với dung lượng  1.5GB data giúp người dùng có thể thoải mái truy cập mạng. Nhưng khi sử dụng hết gói cước ưu đãi này hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí phát sinh. Vậy ngay lúc này, nếu không có nhu cầu sử dụng khách hàng nên hủy gói cước để bảo toàn tài khoản cho “dế yêu” bằng cú pháp tin nhắn đơn giản ngay dưới đây:

HUY M120 gửi đến 888

Cước phí gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn chỉ sau một vài phút hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo hủy gói cước thành công là bạn có thể hủy gói dịch vụ theo mong muốn.

 Gói cước này có chức năng tự động gia hạn vào cuối tháng chính vì vậy khi có nhu cầu hủy bạn nên kiểm tra dung lượng hiện tại của gói cước để có thể sử dụng triệt để tránh lãng phí dung lượng data còn lại.

huy-goi-cuoc-m120-vinaphone1

hủy gói cước M120 Vinaphone

Với cú pháp đơn giản trên khách hàng nên ghi nhớ khi muốn hủy gói cước này, tránh mất nhiều thời gian khi đăng kí gói cước.

Những lưu ý cần biết khi hủy gói cước M120 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước các thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói cước để có thể sử dụng một cách hợp lí. Để kiểm tra khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây:

DATA gửi đến 888

Sau khi thực hiện cú pháp hủy toàn bộ dung lượng còn lại của gói cước sẽ bị hủy theo và khách hàng sẽ bị tính cước phí 75đ/50KB.

Với gói cước này với dung lượng 1.5GB phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng với tần xuất vừa phải đọc báo, nghe nhạc, lướt mạng. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn khách hàng nên tham khảo gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để gia tăng tài khoản cho dế yêu và đăng kí ngay những gói cước khác của nhà mạng bạn hãy truy cập ngay: https://banthe247.com/mua-ma-the

Trên đây là chi tiết cách hủy gói cước M120 Vinaphone bằng cú pháp đơn giản thông qua tin nhắn. Chúc bạn lựa chọn cho mình gói cước 3G phù hợp nhất!

Tin tức xem nhiều nhất