Cách hủy gói cước T80 của Viettel nhanh nhất hiện nay là gì ?

1043 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi gọi thoại hiện nay thì gói cước T80 là một trong số những gói cước được quan tâm nhiều hiện nay. Ngoài nhu cầu tìm hiểu về cách đăng ký ra thì khách hàng cũng rất quan tâm đến việc hủy gói cước T80 của Viettel. Nếu như gói cước không còn phù hợp hoặc khiến phát sinh cước phí thì việc thực hiện hủy là việc cần thiết. Vì vậy để tìm hiểu kĩ hơn về việc này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu nhu cầu hủy gói cước T80 của Viettel của khách hàng

Gói cước T80 của Viettel này hỗ trợ 300 phút gọi thoại nội mạng, và 30 phút gọi thoại ngoại mạng cho khách hàng đăng ký thành công. Tuy nhiên với một số thuê bao có nhu cầu sử dụng ít thì cước phí 80.000 đồng là khá đắt đỏ. Để tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn thì những thuê bao này nên thực hiện hủy gói cước và đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi phù hợp hơn,và cước phí đăng ký rẻ hơn.

huy-goi-cuoc-t80-cua-viettel

hủy gói cước T80 của Viettel

Còn với các thuê bao phát sinh cuộc gọi nhiều sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước thì cũng nên thực hiện hủy để đăng ký lại hoặc đăng ký một gói cước khác tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho người sử dụng khá nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như người sử dụng. Chính vì vậy bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé.

Mang tới thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại với chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, chất lượng. Nếu như quý khách đang cần dùng dịch vụ ở chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp ngay để được tư vấn, giúp 1 cách lấy ngay thuận tiện.

Thực hiện hủy gói cước T80 của Viettel đơn giản dễ dàng nhất

Để thực hiện hủy gói cước này các thuê bao của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau :

HUYFT gửi về 109

+Cước phí tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

Số phút gọi thoại miễn phí sẽ được xóa bỏ sau khi khách hàng thực hiện hủy thành công gói cước này.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận hủy thành công khi giao dịch được hoàn tất. Trước khi thực hiện đăng ký một gói cước khác bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để cập nhật ưu đãi một cách tốt nhất.

Trước khi thự c hiện thao tác hủy này để những ưu đãi còn lại không bị lãng phí bạn có thể thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại bằng cách soạn tin :

KT gửi về 109.

huy-goi-cuoc-t80-cua-viettel-1

hủy gói cước T80 của Viettel

Như vậy qua bài viết trên có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước T80 của Viettel là rất đơn giản và dễ dàng. Nếu như có nhu cầu thì bất kì thuê bao nào cũng có thể tự thực hiện được. Chúc bạn thực hiện thành công. 

Tin tức xem nhiều nhất