Cách hủy nhanh DV150 Mobifone nhanh nhất trên điện thoại

636 Lượt xem

Hủy gói cước DV150 Mobifone là cách làm được rất nhiều người dùng sử dụng. Bởi sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và bạn không muốn phát sinh 150.000đ gia hạn gói cước.

huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hiện tại gói cước DV150 Mobifone là gói cước 3G Mobifone có ưu đãi siêu khủng được nhà mạng cung cấp. Theo đó chỉ với 150.000đ khi tham gia đăng ký gói cước DV150 Mobifone bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 100 phút gọi thoại và 100 tin nhắn đến các thuê  bao nội mạng Mobifone. Đặc biệt ưu đãi 2GB data sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhu cầu truy cập internet, gọi thoại, nhắn tin của bạn thấp hơn thời điểm hiện tại thì bạn nên hủy gói cước DV150 Mobifone để tiết kiệm 150.000đ sử dụng cho nhu cầu khác của mình.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước DV150 Mobifone

Thông thường, sau một thời gian sử dụng gói cước tiện ích các thuê bao di động cảm thấy gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và bạn muốn lựa chọn đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn thì bạn nên hủy gói cước để tiết kiệm cho nhu cầu sử dụng của mình. Với gói cước DV150 Mobifone cũng vậy khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo 3 cách như sau:

Hủy gói DV150 qua tin nhắn: Để hủy DV150 Mobifone  thuê bao di động soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp như sau: HUY DV150 gửi 999.

huy-goi-cuoc-DV150-Mobifone

Hủy gói DV150 bằng cách hủy gia hạn: Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn. Khi bạn có nhu cầu hủy gói cước nhưng ưu đãi từ gói cước còn khá nhiều và bạn không muốn lãng phí ưu đãi đó thì bạn nên chọn cách hủy gia hạn gói cước theo cú pháp:

Soạn: KGH gửi 999.

Với cách hủy này bạn sẽ được sử dụng ưu đãi từ gói DV150 đến cuối chu kỳ sang chu kỳ sau hệ thống sẽ không tự động gia hạn gói cước trên thuê bao di động của bạn.

Hủy gói DV150 thông qua tổng đài Mobifone: Đây là cách được các thuê bao di động sử dụng trong trường hợp bạn không thể nhớ được cú pháp hủy gói cước như thế nào. Lúc này bạn sẽ gọi đến tổng đài 9090 nhấn phím gọi sau đó nhờ nhân viên CSKH hủy gói cước giúp bạn ngay trên hệ thống.

Lưu ý: Nếu thuê bao có nhu cầu hủy gói cước DV150 Mobifone thì bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói DV150 theo cú pháp tin nhắn như sau:  KT ALL gửi 999.

Nên đănh ký gói cước nào sau khi hủy gói cước DV150 Mobifone?

Sau khi hủy gói DV150 các thuê bao di động sẽ được bảo toàn 150.000đ mỗi tháng. Nhờ số tiền này bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước cước 3G Mobifone để thoải mái truy cập internet tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí mỗi ngày.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động hủy gói cước DV150 Mobifone thành công và bảo toàn được tài khoản sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng. 

Tin tức xem nhiều nhất