Cách mua card zing bằng tài khoản ngân hàng siêu đơn giản

1916 Lượt xem

   Bạn là một trong những fan của VNG thường hay mua thẻ zing theo hình thức nào? Bạn thường mua trực tiếp hay mua online? Cách nào đem lại hiệu quả lớn nhất? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Khi chơi bất kì tựa game nào thì ngoài việc sử dụng các kỹ  năng và "công lao cày cuốc" thì việc mua card zing  cũng  quan trọng không kem. Dù cho bạn ở trong hay ngoài nước thì việc mua thẻ cào zing cũng khiến bạn mất khá nhiều thời gian hay công sức.

Hướng dẫn cách mua card zing  nhanh và nhận ưu đãi lớn nhất hiện nay

Để thuận tiện và đem lại cho game thủ nhiều ưu đãi lớn nhất khi nạp tiền vào tài khoản hiện nay nhà phát hành game có triển khai rất nhiều những cách mua thẻ khác nhau như mua trực tuyến, qua sms, online,..Tuy nhiên để tiện lợi và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất thì hình thức mua card zing  online lại được nhiều game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

mua-card-zing

mua thẻ zing

Doithe247.com là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khi tham gia giao dịch tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ như:

  • Giao dịch diễn ra nhanh chóng
  • Chiết khấu nhận được lớn nhất
  • Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi
  • Không bị giới hạn về mệnh giá cũng như số lượng thẻ cào
  • Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình chu đáo nhất.

Để mua card zing  theo hình thức này tại https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-zing-xu-online-1301.html  bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống Doithe247.com, thực hiện đăng nhập thông qua việc đăng kí tài khoản thành viên

Bước 2: Đăng nhập thành công, chọn ngay mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán.
  • Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin, chỉ sau vài phút thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển ngay tới địa chỉ email của bạn.

Bạn sẽ mở email đăng ký lúc đầu ra sẽ thấy mã thẻ zing  ở đó, bạn chỉ cần nạp tiền từ thẻ zing vào game chơi là hoàn toàn sẽ có những giây phút trải nghiệm cực kì vưi vẻ và thú vị nhất rồi đó.

Chúc bạn có thể mua card zing  thành công theo những hướng dẫn trên của chuyên mục đồng thời có cơ hội nhận được lợi nhuận lớn nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Hãy nhanh tay truy cập ngay doithe247.com đăng kí tài khoản và thực hiện giao dịch ngay bây giờ nhé! Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất!

 

Tin tức xem nhiều nhất