Cách sử dụng tài khoản KM4 Mobifone

351 Lượt xem

Tài khoản KM4 Mobifone dùng để làm gì là thắc mắc của nhiều khách hàng Mobifone khi kiểm tra tài khoản của sim. Đối với hầu hết các thuê bao Mobifone các loại tài khoản khuyến mãi

tai-khoan-KM4-Mobifone

Bên cạnh các loại tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi thì các thuê bao di động Vinaphone còn rất nhiều tài khoản khác nhau. Một trong số đó là tài khoản KM4 Mobifone được rất nhiều người dùng thắc mắc về chức năng của loại tài khoản này. Để xem thêm thông tin chi tiết về tài khoản này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Mua thẻ cào không còn mất nhiều thời gian và công sức như trước, với dịch vụ mua thẻ cào online tại https://banthe247.com/mua-ma-the đăng ký ngay!

Tài khoản KM4 Mobifone có chức năng gì?

Tài khoản KM4 Mobifone là tài khoản được sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nhắn tin nội mạng Mobifone và ngoại mạng đến các thuê bao Vinaphone, Viettel. Do đó, tài khoản này sẽ không được sử dụng cho nhu cầu đăng ký 3G/4G Mobifone và các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng.

Tài khoản KM4 Mobifone có trong trường hợp nào?

Trên thực tế, tài khoản KM4 Mobifone không phải đều có trên tất cả các thuê bao di động mà chỉ có thuê bao di động đang được hưởng chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone mới có loại tài  khoản này.

Theo đó, các thuê bao di động khi thực hiện nạp thẻ trong 5 lần đầu tiên sẽ nhanah được cộng vào tài khoản KM4 để sử dụng. Thời hạn sử dụng tài khoản KM4 cùng với thời hạn của tài khoản chính trên thuê bao.

tai-khoan-KM4-Mobifone

Các loại tài khoản khác trên thuê bao Mobifone

Ngoài tài khoản KM4 các thuê bao di động còn rất nhiều loại tài khoản khác, việc nắm được cách sử dụng của các loại tài khoản sẽ giúp  người dùng khai thác có hiệu quả các loại tài khoản này.

Tài khoản chính: Là tài khoản mà bất kỳ thuê bao di động nào cũng có nào cũng có. Theo đó loại tài khoản này được các thuê bao di động sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Tài khoản khuyến mãi Mobifone

  • Tài khoản KM1 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Tài khoản KM2 sử dụng cho nhu cầu để gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng
  • Tài khoản KM3 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone và liên mạng VNPT.

Tài khoản khuyến mãi định kỳ

  • Tài khoản KMDK1 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
  • Tài khoản KMDK2 sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng trong nước
  • Tài khoản KMDK3 sử dụng cho nhu cầu gọi và nhắn tin ngoại mạng.

Tài khoản dự trữ: Các thuê bao di động đáp ứng điều kiện nạp thẻ hàng tháng tổi thiểu là 10.000đ trong tháng trước thì sẽ nhận được ưu đãi cộng tiền trong tháng tiếp theo. Để nhận được ưu đãi cộng tiền vào tài khoản dự trữ thuê bao di động có thể truy cập vào website doithe247.com, đây là địa chỉ website mua thẻ cào giá cao nhất thị trường để nạp tiền vào tài khoản và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách sử dụng tài khoản KM4 Mobifone, mong rằng các thuê bao di động sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại.

Tin tức xem nhiều nhất