Chi tiết cách đăng ký gói cước F300 Mobifone

772 Lượt xem

Đăng ký gói cước F300 Mobifone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động nhận ngay 30Gb data sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc và truy cập internet để giải trí mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng hàng tháng.

dang-ky-goi-cuoc-F300-Mobifone

Thông thường với các khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect thì việc lựa chọn được một gói cước 3G phù hợp nhất là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí sử dụng. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói F300 Mobifone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 300.000đ khi tham gia đăng ký gói cước F300 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi siêu khủng lên đến 30Gb data sử dụng trong 30 ngày.

Thông tin chi tiết về gói cước F300 Mobifone

Hiện tại gói cước F300 Mobifone hỗ trợ khách hàng sử dụng sim Fast Connect với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bởi trên thực tế sim bao Fast Connect chỉ phục vụ cho nhu cầu truy cập mạng, chứ không dùng để nghe gọi. Do đó khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi đến 30GB data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thông qua thiết bị là tính bảng, thiết bị di động, các thiết bị cắm được thẻ sim 3G.

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ vinaphone bằng sms dễ dàng và nhanh chóng. Tham khảo ngay để nhận nhiều ưu đãi 

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia gói cước.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-F300-Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước F300 Mobifone siêu nhanh

Thuê bao Fast Connect khi tham gia đăng ký gói cước F300 Mobifone bạn sẽ nhận được 30GB data. Đây có thể nói là một mức ưu đãi vô cùng khủng giúp bạn thoải mái truy cập internet trong 30 ngày.Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: ON F300 gửi tới 9084

Tin nhắn gửi đến tổng đài 9084: Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để sim của bạn được cập nhật ưu đãi của gói cước là có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Lưu ý khi sử dụng gói cước F300 Mobifone

Gói cước F300 Mobifone không phải là gói cước trọn gói nên khi sử dụng hết ưu đãi thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh là 9.77 đ/ 50KB.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên thuê bao di động không cần đăng ký lại nhiều lần.

Hi vọng với những thông tin trên dây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước F300 Mobifone thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí. 

Tin tức xem nhiều nhất