Chi tiết cách đăng ký gói TV MEDIA Vinaphone

1477 Lượt xem

Gói cước TV MEDIA Vinaphone có gì hấp dẫn? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói TV MEDIA Vinaphone? Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi từ gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dich-vu-tv-media-vinaphone

Với các thuê bao di động bên cạnh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hàng tháng thì nhu cầu theo dõi các chương trình truyền hình đặc sắc trên di động là vấn đề được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước TV MEDIA Vinaphone. Nhờ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước sẽ giúp người dùng có thể thoải mái theo dõi chương trình truyền hình đặc sắc trên các kênh VTV, HTV, VTV6,... mà không cần lo lắng cước phí sử dụng hàng tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước TV MEDIA Vinaphone

Gói cước TV MEDIA Vinaphone hỗ trợ người dùng di động thoải mái xem những bộ phim truyền hình ăn khách trong và ngoài nước. Ưu đãi từ gói cước giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cước phí khi sử dụng di động của mình. Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi sử dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai.
  • Kênh sử dụng dịch vụ: VTV, HTV, VTV6,...
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/ngày

​>>> Thông tin thêm về dịch vụ mua mã thẻ garena online an toàn, chiết khấu cao tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/garena-tren-dien-thoai-8555.html

Dich-vu-tv-media-vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước TV MEDIA Vinaphone

Gói cước TV MEDIA Vinaphone  được triển khai để đáp ứng nhu cầu giải trí, xem các kênh truyền hình đặc sắc trên mạng internet.  Đăng ký dịch vụ TV MEDIA bạn sẽ được cập nhật những thông tin đầy đủ, ngắn gọn, hấp dẫn về các chương trình đặc sắc trên VTV, HTV, VTV6,…bao gồm các chương trình như: Biệt tài tí hon, Giọng hát Việt nhí, cười xuyên Việt,…

Cách đăng ký gói cước TV MEDIA Vinaphone  được nhà mạng triển khai với cú pháp rất đơn giản, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK gửi 1302

Sau khi đăng ký TV MEDIA Vinaphone thành công, thuê bao nên tắt thiết bị để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.

Lưu ý:

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước TV MEDIA Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: HUY gửi 1302.

Bên cạnh dịch vụ TV MEDIA, nếu khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày thì có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone theo để sử dụng.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước TV MEDIA Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút giây giải trí thư giãn mỗi ngày trên di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Tin tức xem nhiều nhất