Chi tiết mức gọi thoại thuộc về gói cước V88 của Vinaphone

515 Lượt xem

Ngày nay nhà mạng Vinaphone cung cấp cho người sử dụng rất nhiều các gói cước ưu đãi gọi thoại. Mỗi gói cước sẽ có những ưu điểm, cũng như cước phí khác nhau chính vì vậy khách hàng cần lựa chọn thật kĩ một gói cước phù hợp nhất với mình để đăng ký sử dụng. Gói cước V88 của Vinaphone là gói cước hỗ trợ giảm cước phí gọi thoại cho các thuê bao đăng ký thành công. Chi tiết về gói cước này ra sao hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Gọi thoại siêu rẻ với gói cước V88 của Vinaphone

Nếu như với gói cước khác thì ưu đãi gọi thoại sẽ là cộng luôn vào tài khoản số phút gọi, nhưng với gói cước này thì các bạn sẽ được giảm cước phí. Khi thực hiện đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ có cơ hội được giảm cước phí gọi thoại xuống còn 880 đồng/phút áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone-1

 gói cước V88 của Vinaphone

Thông thường với các gói cước khác thì vẫn sẽ có sự chênh lệnh giữa gọi thoại nội mạng và ngoại mạng nhưng gói cước này nhận  ưu đãi là bằng nhau, và không giới hạn số lượng cũng như thời lượng cuộc gọi. Có thể thây rằng ưu đãi này mang lại khá nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Chính vì thế nếu như bạn là thuê bao thỏa mãn nhu cầu của nhà mạng để được đăng ký thì không nên bỏ qua cơ hội này.

Nếu như khách hàng muốn đăng ký gói cước này thì phải là thuê bao có đầu số 088 và đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào. Thuê bao này phù hợp với những đối tượng khách hàng thỏa mãn điều kiện trên và có nhu cầu gọi thoại nhiều.

Khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại trực tuyến, hãy tham khảo ngay dịch vụ trên trang Muathe123.vn của chúng tôi tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Cách đăng ký nhanh gói cước V88 của Vinaphone

Để thực hiện đăng ký gói cước này thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

V88 gửi về 900.

+Cước phí đăng ký gói cước này : 1.000 đồng/lần

+Thời hạn sử dụng/ chu kỳ của gói cước ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước này thành công.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, vì thế với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dài thì sẽ không cần phải đăng ký lại quá nhiều lần. Để được gia hạn tự động thuê bao chỉ cần thỏa mãn điều kiện tài khoản chính còn tiền để trả cước phí.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone

 gói cước V88 của Vinaphone

Tóm lại qua bài viết trên bạn có thể thấy rằng gói cước V88 của Vinaphone là một trong số những gói cước rất ưu đãi của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao của nhà mạng và mong muốn được tiết kiệm chi phí thì nên đăng ký sử dụng gói cước này. Chúc thuê bao đăng ký thành công. 

Tin tức xem nhiều nhất