Cùng sim Ezcom 12 tháng đăng ký gói cước D500 Vinaphone

2401 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước D500 Vinaphone, quý khách hàng nhận ngay ưu đãi lớn về dung lượng data tốc độ cao lên đến 60GB để sử dụng thỏa thích trong thời gian kéo dài 1 năm.

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước D500 Vinaphone

Gói cước D500 Vinaphone ra đời để đáp ứng một cách tối đa và thiết thực nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao cho máy tính, cho laptop, cho máy tính bảng và cho khe cài sim 3G của Ipad.

dang-ky-goi-cuoc-d500-vinaphone

gói cước D500 Vinaphone

Sử dụng gói cước này, quý khách hàng được nhận ưu đãi 60GB data sử dụng trong thời gian 12 tháng. Như vậy có nghĩa là, cứ mỗi tháng, khách hàng được nhận miễn phí 5GB dung lượng tốc độ cao với cước phí lên đến 500.000đ. Khách hàng được thoải mái giải trí thả ga không lo hết data để truy cập sử dụng internet 3G của nhà mạng Vinaphone EZcom trong thời gian là 1 năm.

Nếu bạn muốn mình cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi từ nhà mạng, thì còn đợi chờ gì nữa mà không đăng ký ngay gói cước này để sử dụng bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 E500 gửi 1544

Sau khi dùng hết 5GB dung lượng data tốc độ cao trong tháng đầu tiên, quý khách hàng được miễn phí sử dụng truy cập dung lượng data tốc độ thường trong thời gian là 30 ngày. Sau khi sử dụng hết chu kỳ thời gian 30 ngày,quý khách hàng sẽ được cộng thêm 5GB dung lượng data miễn phí sử dụng trong tháng mới tiếp theo.

Điều đặc biệt, gói cước này là gói cước trọn gói không bị phát sinh tiền cước phí, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng tốn tiền cước bạn nhé.

dang-ky-goi-cuoc-d500-vinaphone

gói cước D500 Vinaphone

Một số lưu ý khi dùng gói cước D500 Vinaphone

Với cước phí sử dụng của gói cước là 500.000đ trong thời gian 12 tháng, quý khách hàng sẽ được miễn phí dung lượng data tốc độ cao 60GB, cộng 5GB trong 12 tháng mà không bị tính thêm cước phí phát sinh.

Hiện tại, dung lượng data miễn phí hàng tháng của gói cước này được cộng vào ngày đầu tiên của tháng và sử dụng đến cuối ngày cuối cùng của tháng mà không được cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu bạn còn dư data.

Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để có thể chủ động điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA gửi đến 888.

Đăng ký nhanh tay gói cước D500 Vinaphone để có cơ hội sử dụng dung lượng data miễn phí tốc độ cao trong 1 năm bạn nhé. Trân trọng cảm ơn!

Tin tức xem nhiều nhất