Đăng kí gói đọc báo Viettel với cú pháp đơn giản và nhanh chóng

651 Lượt xem

Gói đọc báo Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng. Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại tin tức như hiện nay, nhu cầu đọc báo cập nhật tin tức mỗi ngày là điều thiết yếu. Thế nhưng thay vì phải ngồi trước màn hình TV với lịch phát sóng cố định hay đọc báo in tốn quá nhiều thời gian, giờ đây mọi thứ sẽ được đơn giản hóa với sự phát triển của các loại hình dịch vụ trên chiếc điện thoại thông minh.

 

goi--doc-bao-viettel

Gói đọc báo Viettel

Gói đọc báo Viettel không chỉ giúp quý khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày mà hơn hết còn giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, mang đến sự tiện ích cần thiết. Tiện ích này giúp khách hàng có thể đọc tin tức bất kỳ thời điểm nào trong ngày và ở bất cứ nơi đâu với đa dạng các nguồn tin từ kinh tế – chính trị, văn hóa – xã hội đến thể thao- giải trí… nhưng cước phí chi trả vô cùng rẻ và tiết kiệm so với những cách đọc báo truyền thống thông thường khác.

Hướng dẫn cách đăng kí và sử dụng gói đọc báo Viettel

 Có hai gói cước đọc báo theo chu kỳ ngày và thời hạn tháng để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích của bản thân.

  •  Để đăng ký gói đọc báo theo ngày, thuê bao soạn tin nhắn: DB1 gửi 191 hoặc thực hiện thao tác với cú pháp *191# OK và làm theo chỉ dẫn.
  • Để đăng ký gói đọc báo theo tháng, thuê bao soạn tin nhắn: DB30 gửi 191 hoặc thực hiện thao tác với cú pháp *191# OK và làm theo hướng dẫn.

 

goi-doc-bao-viettel-moi

Đăng kí gói đọc báo Viettel 

Gói đọc báo Viettel được áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động, để đăng kí sử dụng gói cước yêu cầu bắt buộc là số dư trong tài khoản của quý khách còn ít nhất 2000đ. Với cước phí hợp lí chỉ 2.000 đồng/ngày và 20.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng kí sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn có những thông tin “hot” nhất được cập nhật mỗi ngày.

Sau khi đăng ký thành công gói đọc báo Viettel, khách hàng truy cập vào website dịch vụ theo địa chỉ docbao.viettel.vn để tha hồ lựa chọn các chuyên mục, các thông tin để đọc mỗi ngày miễn phí cước 3G Viettel. Người dùng sẽ đảm bảo yên tâm về chất lượng dịch vụ mang lại bởi toàn bộ các thông tin đều là chính thống và được chọn lọc kỹ càng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói đọc báo Viettel vô cùng tiện ích. Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn và sử dụng dịch vụ tiện ích với chi phí hợp lí. Chúc quý khách hàng có những giây phút thoải mái khi đăng kí sử dụng dịch vụ của Viettel!

Qúy khách có nhu cầu truy cập thêm thông tin về dịch vụ di động xin vui lòng truy cập tại đây: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất