Đăng ký gói FB30 Vinaphone lướt Facebook thả ga cả tháng

705 Lượt xem

Bạn la tín đồ thích lướt Facebook cả ngày? Bạn muốn tán gẫu, trò chuyện cùng bạn bè trên Facebook hay bạn bán hàng online trên Facebook? Bạn đã biết cách sử dụng data để truy cập Facebook cho hợp lý chưa? Gói FB30 Vinaphone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với cước phí ưu đãi của gói cước này đã thu hút nhiều bạn trẻ sử dụng và quan tâm đến gói cước này( bên cạnh các dịch vụ khác của nhà mạng như: dịch vụ trả tiền cho người gọi Vinaphone và dịch vụ nhạc chờ Dunring...). Vậy gói cước này có gì ưu đãi? Nếu bạn chưa có thông tin gì hoặc có nhu cầu đăng ký gói cước mà chưa biết cú pháp thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

mil1506424791

Không lo gián đoạn với bạn bè vì đa có FB30 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói FB30 Vinaphone

Cũng như các  gói cước khác của nhà mạng Vinaphone, nếu bạn có nhu cầu đăng ký và sử dụng gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: ON FB30 gửi 6088.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi mã xác nhận về cho thuê bao của bạn, hãy tiếp tục soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi đến 1543 để hoàn tất quá trình đăng ký gói cước.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói FB30 Vinaphone

Khách hàng đăng ký sử dụng gói cước sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

+ Miễn phí hoàn toàn 100% cước truy cập mạng xã hội Facebook suốt 30 ngày liên tiếp. Có thể truy cập 24/24h mỗi ngày mà còn không cần phải lo ngại về phí phát sinh trong suốt quá trình trải nghiệm.

+ FB30 là gói cước 3G facebook Vinaphone tháng không giới hạn dung lượng data Vinaphone 3G hoặc Vinaphone 4G khi Online Facebook nên khách hàng hãy “vô tư” lướt “phây” theo nhu cầu cá nhân.

>>>Mua thẻ cào online với cách làm trực tuyến khác xa so cùng quy trình cách truyền thống mà ta đã sử dụng từ nếu như khi mới bắt đầu biết dùng tới di động. Do đó, bất kể sim số di động mạng Viettel, Mobifone thì những sim số di động nhà mạng Vinaphone sẽ được hưởng các ưu tiên rẻ nhất nếu như nap tiền vinaphone ngay tại D66 như sau: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-online-1303.html

dang-ky-fb30-cua-vinaphone

Lướt Facebook thả ga cả tháng không lo về giá

Lưu ý khi khi đăng ký gói FB30 Vinaphone

Khách hàng cần lưu ý các điều sau đây khi đăng ký và sử dụng gói cước:

+ Đối tượng áp dụng đăng ký gói cước: Tất cả các thuê bao trả trước và di động trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone, thuê bao Ezcom (sim 3G) đều được phép tham gia đăng ký gói FB30 khi có nhu cầu lướt “phây” 24/24h mỗi ngày.

+ Miễn phí cước data 3G/4G truy cập Facebook từ trình duyệt mặc định của máy và ứng dụng.

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

+ Cước phí: 20.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký thành công).

Gói cước có tính năng tư động gia hạn, nếu khách hàng muốn hủy gói FB30 Vinaphone soạn HUY FB30 gửi 888.

+ Cước phát sinh sẽ tính theo gói M0 khi không sử dụng kèm gói cước 3G Vinaphone. Nếu có dùng gói cước 3G kèm theo thì sẽ trừ vào data ưu đãi gói 3G.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói FB30 Vinaphone, hy vọng các bạn đã nắm rõ được ưu đãi và cú pháp đăng ký gói cước.

Chúc quý khách đăng ký thành công!

Tin tức xem nhiều nhất