Đăng ký nhanh gói cước FB1 của Vinaphone chu kỳ ngắn ngày

309 Lượt xem

Facebook là một trong những mạng xã hội khá phổ biến hiện nay tuy nhiên ứng dụng này cũng tiêu tốn khá nhiều dung lượng data của người dùng. Vì vậy các nhà mạng đã cung cấp ra thị trường rất nhiều gói cước chuyên biệt để sử dụng trong số đó là gói cước FB1 của Vinaphone. Tuy vậy vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin liên quan đến gói cước. Chi tiết ra sao hãy cùng khám phá thêm trong bài viết sau đây nhé.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước FB1 của Vinaphone

Gói cước FB1 Vinaphone này hỗ trợ cho người sử dụng truy cập ứng dụng Facebook miễn phí trong thời gian là 24 giờ với cước phí vô cùng ưu đãi chỉ 3.000 đồng/ lần đăng ký.

Với ưu đãi này khách hàng yêu thích Facebook có thể tha hồ chat chit, gọi điện facetime hay liên lạc với bạn bè của mình mà không cần quá lo lắng về cước phí. Bằng việc đăng ký một gói cước ưu đãi chính sau đó đăng ký thêm gói cước chuyên biệt này được đánh giá là phương án khá tối ưu.

goi-cuoc-fb1-cua-vinaphone-1

gói cước FB1 của Vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói cước ưu đãi này là tât cả các thuê bao trả trước cũng như trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone. Các thuê bao Ezcom cũng được đăng ký gói cước này.

Lưu ý: ưu đãi từ gói cước chỉ áp dụng khi thuê bao truy cập vào ứng dụng Facebook, hoặc trình duyệt mặc định của thiết bị di động. Nếu như bạn đăng nhập vào phương tiện khác thì vẫn bị tính dung lượng vào gói cước 3G, hoặc trừ cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Đăng ký gói cước FB1 của Vinaphone vô cùng đơn giản

Các thuê bao nếu như yêu thích cũng như muốn đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi chuyên biệt này thì có thể thực hiện soạn tin nhắn theo mẫu :

DK FB1 gửi tới 888

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

+Một số lưu ý thuê bao cần quan tâm :

-Gói cước áp dụng cho cả mạng 3G lẫn 4G Vinaphone.

-Gói cước có chu kỳ khá ngắn, và có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước. Bạn sẽ không cần phải thực hiện soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-fb1-cua-vinaphone

gói cước FB1 của Vinaphone

Tóm lại thông qua bài viết này hy vọng các thuê bao sẽ hiểu rõ hơn về gói cước FB1 của Vinaphone. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác, cùng bạn bè và người thân của bạn cùng được biết đến thông tin ưu đãi này nhé. Chúc thuê bao thực hiện đăng ký thành công gói cước.

Tin tức xem nhiều nhất