Đánh bại đối thủ bằng mẫu CV đẹp chuyên nghiệp

3402 Lượt xem

Thị trường lao động việc làm trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt. Các ứng viên tìm việc nếu không nỗ lực hết mình nổi bật hơn người khác thì rất có thể sẽ rơi vào tình trạng thất nghiệp hoặc làm những công việc không như mong muốn, không thích hợp với trình độ chuyên môn.

Một trong những bí quyết giúp các ứng viên không bao giờ gặp phải tình huống trên đó chính sở hữu riêng cho bản thân mình mẫu CV đẹp chất lượng từ hình thức đến nội dung để nhanh chóng thu hút được sự quan tâm chú ý và đánh giá cao từ nhà tuyển dụng. Sức mạnh của một mẫu cv đẹp sẽ có công lực bứt phá mọi rào cản của các ứng viên cạnh tranh với bạn, mở ra một cánh cửa để bạn đi thẳng vào vòng trong được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng.

Vậy làm thế nào để bạn có thể tạo nên mẫu CV đẹp? Hãy tiếp tục theo dõi những nội dung CV Online 365 đúc kết ngay trong bài viết ngay sau đây.

mẫu cv đẹp

Mẫu CV ứng tuyển phải là mẫu mới

Đừng quá cứng nhắc với những mẫu CV đơn thuần, truyền thống và chung chung cho mọi ngành nghề, các bạn hãy chủ động và sáng tạo hơn nữa bằng việc cập nhật những mẫu CV mới, hiện đại và chuyên nghiệp. Có rất nhiều cách để bạn khai thác những mẫu CV mới chuyên nghiệp và trong số đó có một cách rất hiệu quả đã được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng khuyên dùng là sử dụng CV xin việc 365 để bắt đầu trong việc tạo một CV mới nhất. 

Hãy lắng nghe những lời khuyên của những chuyên gia bởi hơn ai hết họ hiểu rằng những đồng nghiệp của mình sẽ không có quá nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để đọc CV của bạn đâu nên hãy tìm kiếm những mẫu CV thật ngắn gọn, đầy đủ và súc tích.

Mọi thông tin quan trọng về bản thân mà bạn muốn khẳng định với nhà tuyển dụng đều nên đưa lên đầu tiên, tránh trường hợp bạn liệt kê trình bày dài dòng các thông tin không quá quan trọng như tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân… Hãy dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân phù hợp với vị trí công việc dự tuyển.

Tạo sự phấn khích cho nhà tuyển dụng khi đọc CV của bạn

Bạn hãy chủ động là linh hoạt trong việc trình bày những thông tin về kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm chuyên môn… có thể chêm xen với các đặc điểm tiêu biểu, thế mạnh cá nhân để nhà tuyển dụng thấy được đặc sự phù hợp của bạn với yêu cầu công việc và văn hóa công ty.

Hãy chào đầu CV bằng công việc hiện tại hoặc những công việc những công việc bạn đã làm trong thời gian vừa qua để lôi cuốn sự chú ý ban đầu cho nhà tuyển dụng.

Một điều bạn nên áp dụng để tạo mẫu CV hay và chuyên nghiệp hơn đó chính là dán hình của bạn và trang đầu tiên của CV. Điều này giúp nhà tuyển dụng dễ dàng hình dung và nhớ về bạn nhiều hơn.

mẫu cv đẹp

Sử dụng ngôn từ phù hợp

Ở từng mục của CV bạn nên sử dụng những câu văn, từ ngữ và văn phòng phù hợp linh động. Có thể sử dụng những từ ngữ gần gũi trang trọng khi xưng hô với nhà tuyển dụng vừa tạo nên sự thân thiện lại vừa tạo nên sự lịch thiệp, ấn tượng.

Nhưng khi nói về bản thân, bạn nên sử dụng những từ ngữ rõ ràng mang tính khẳng định quả quyết. Điều này giúp nhà tuyển dụng cảm nhận được phần nào con người bạn với lập trường vững chắc và cá tính cá nhân.

Sử dụng phong bì trang trọng để đựng CV

Trong bộ hồ sơ của bạn có rất nhiều những tài liệu giấy tờ khác nhau, hãy tập trung sự chú ý của nhà tuyển dụng bằng việc bỏ cv của bạn vào một chiếc phong bì xinh xắn, lịch sự. Điều này cũng có sức mạnh giúp nhà tuyển dụng biết được sự quan trọng của những thông tin bạn muốn truyền tải và sự chân thành với nghề nghiệp, vị trí công việc ứng tuyển.

Một mẫu CV đẹp là một mẫu cv đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên. CV là thứ duy nhất trong khả năng và tầm tay của bạn có thể tạo dựng một buổi phỏng vấn trong thời gian sớm nhất. Hãy làm theo hướng dẫn để khởi đầu nghề nghiệp thật suôn sẻ các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất