Doithe247.com - Địa chỉ mua thẻ điện thoại uy tín

1897 Lượt xem

Doithe247.com cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online uy tín với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Bạn an tâm mua thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng để có thể sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thẻ cào trên website này. 

mua thẻ điện thoại uy tín

Những lợi ích khi mua thẻ điện thoại uy tín trên Doithe247.com

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin.

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao với giá tốt nhất

+ Hỗ trợ đối soát kịp thời, nhanh chóng 24/7

+ Không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần mua thẻ trong ngày. 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại uy tín trên Doithe247.com

Bạn truy cập website, đăng ký tài khoản qua email hoặc dùng tài khoản Google, Facebook miễn phí để mua thẻ điện thoại uy tín. Sau đó, bạn sẽ thực hiện mua thẻ điện thoại như sau:

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin như sau:

mua thẻ điện thoại uy tín

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào muốn mua

Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản thành viên sẽ không mất phí. Hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch vào email đăng nhập tài khoản và bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ vừa mua để nạp cho di động, thanh toán hóa đơn...

+ 2 cách nạp thẻ vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com 

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên web tận dụng những thẻ cào chưa sử dụng hoặc mua về nạp.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của web để được hỗ trợ, hướng dẫn. Sau đó, bạn nạp tiền bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền. 

mua thẻ điện thoại uy tín

Khi nạp tiền vào tài khoản, bạn dùng số tiền nạp vào để thanh toán khi mua thẻ sẽ không mất phí. Bạn có thể nạp số tiền tùy thích 200k, 300k, 1000k để sử dụng phù hợp cho mỗi lần mua thẻ cào.

Như vậy, bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại uy tín mà không phải lo ngại gì trên website Doithe3s.com. Đăng ký ngay tài khoản miễn phí để sử dụng dịch vụ nhiều ưu đãi này nào các bạn ơi. 

Tin tức xem nhiều nhất