Gọi thoại cực rẻ với gói cước V50 của Viettel

2513 Lượt xem

Gọi thoại là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với mỗi thuê bao di động của nhà mạng Viettel hiện nay. Chính vì thế hầu như thuê bao nào cũng đang sở hữu cho mình một gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại với giá rẻ. Một trong những gói cước như thế chính là gói cước V50 của Viettel. Đây là một gói cước ưu đãi gọi thoại đang được rất nhiều thuê bao quan tâm cũng như đăng ký sử dụng hiện nay. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến gói cước này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé.

Ưu đãi gọi thoại đặc biệt từ gói cước V50 của Viettel

Các thuê bao được đăng ký gói cước này khi đăng ký thành công sẽ được nhận những ưu đãi về gọi thoại lên đến 170 phút gọi thoại nội mạng. Với mức ưu đãi này các thuê bao có thể thỏa sức trò chuyện, và liên lạc với các thuê bao khác mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-v50-cua-viettel

gói cước V50 của Viettel

Phạm vi triển khai trên toàn quốc nhưng chỉ những thuê bao đang hoạt động 2 chiều, và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.Hoặc bạn phải nằm trong danh sách được nhận ưu đãi, để kiểm tra danh sách này các bạn bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để yêu cầu trợ giúp.

Đăng ký gói cước V50 của Viettel siêu đơn giản

Các thuê bao nếu như nằm trong danh sách được đăng ký thì tài khoản chính phải có đủ 50.000 đồng. Tài khoản ít hơn 50.000 đồng thì giao dịch diễn ra sẽ không thành công. Bạn cần kiểm tra thông tin tài khoản của mình qua cú pháp *101#OK rồi mới thực hiện đăng ký với cú pháp :

V50 gửi 109

Ngoài cách nhắn tin thì còn có thêm 2 cách khác để hỗ trợ các thuê bao di động đăng ký gói cước này đó là :

  • Ấn mã lệnh trên bàn phím : *098#OK ( với một số thiết bị điện thoại là phím Gọi)
  • Nếu như di động của bạn có ứng dụng My Viettel thì có thể truy cập và đăng ký thông qua ứng dụng này.

Cước phí : 50.000 đồng/lần

Chu kỳ sử dụng : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Tùy vào điều kiện hoàn cảnh cũng như tài chính các thuê bao lựa chọn cách đăng ký cho phù hợp và nhanh chóng nhất.

Khi giao dịch được chấp nhận nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước này. Bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là xong.

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động nên bạn không phải đăng ký lại mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-v50-cua-viettel-1

gói cước V50 của Viettel

Qua bài viết trên chúng tôi đã có thể cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết về gói cước V50 của Viettel. Hy vọng những thông tin từ bài viết này sẽ mang lại nhiều tiện ích cho các thuê bao di động. Hãy chia sẻ để các thuê bao khác cũng được biết đến những thông tin này. Chúc khách hàng đăng ký thành công. 

Tin tức xem nhiều nhất