Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

1266 Lượt xem

    Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile   là một trong những dịch vụ được rất nhiều các thuê bao của nhà mạng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên còn rất nhiều người không biết cách đăng kí và sử dụng gói dịch vụ này như thế nào? Nếu như bạn còn đang băn khoăn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về gói dịch vụ thông qua hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Dưới đây là 2 cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile mà các thuê bao bao gồm trả trước và trả sau  của vietnamobile có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cách đăng kí phù hợp nhất với mình.

Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile  thả ga nghe nhạc

Mua thẻ game online nhận ưu đãi, chiết khấu với mức chi phí vô cùng thấp.

 

cach-dang-ky-dich-vu-nhac-cho-vietnamobile

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile 

- Đăng ký nhạc chờ thông qua tin nhắn SMS

Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile, thuê bao có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:  

DK HR gửi 123 <Được miễn phí hoàn toàn tin nhắn gửi tới tổng đài>

- Đăng ký nhạc chờ thông qua tổng đài 2345

Nếu như bạn không muốn thực hiện hủy bằng soạn tin nhắn thì có thể lựa chọn cách hủy trực tiếp thông qua tổng đài 2345 của nhà mạng. chỉ cần có trong tay một chiếc điện thoại sử dụng sim vietnamobile rồi gọi ngay tới đầu số 2345  thực hiện theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của nhà mạng  là bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ dịch vụ thành công

Những điều cần lưu ý sau khi đăng kí dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile

- Phí đăng kí dịch vụ này là 9.000 đồng/tháng  bạn có thể sử dụng trong 30 ngày kể từ lúc đăng kí gói dịch vụ thành công

- Cước phí để gọi nên tổng đài là 400 đồng/1 phút.

- Mức phí của từng bài hát tải về máy không giống nhau  và có mức phí đăng kí giao động trong khoảng từ 3.000 – 5.000 đồng/bài.

- Sau khi bạn đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thành công, bạn sẽ nhanh chóng chọn những bài hát yêu thích nhất để làm nhạc chờ. Nếu muốn thay đổi sang bài hát khác thì chỉ cần thực hiện đăng kí mua mới  là có thể đặt bài hát mình yêu thích nhất làm nhạc chờ cho dế yêu của mình rồi đó.

Hướng khách hàng đến với dịch vụ mua thẻ Vcoin đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

dich-vu-nhac-cho-vietnamobile-bang

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile 

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile  là một trong những dịch vụ cực kì tiện ích thú vị, đặc biệt  còn giúp bạn thoải mái thể hiện phong cách cá nhân thông qua mỗi bài hát là phương tiện giải trí cực hữu hiệu.

Chúc bạn đăng kí dịch vụ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với nhà mạng. Ngoài ra nếu muốn cập nhật thêm tin tức về các nhà mạng bạn có thể theo dõi chuyên mục thường xuyên mỗi ngày.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết mới: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

 

Tin tức xem nhiều nhất