Hướng dẫn cách đăng kí gói MI10N Viettel ưu đãi nhất hiện nay

835 Lượt xem

    Làm sao để đăng kí gói MI10N Viettel ? Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu về việc sử dụng các loại dịch vụ 3G của Viettel nhà mạng đã triển khai rất nhiều những gói cước 3g cực kì ưu đãi có chu kì sử dụng lên tới 30 ngày và các gói có chu kì sử dụng ngắn hơn như gói MT5, MDT1, MI10N để đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.   

   Trong số  các gói 3G, gói Viettel MI10N  là một trong những gói cước được các thuê bao lựa chọn và tin dùng nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới gói cước ưu đãi này hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

   Gói MI10N Viettel rất phù hợp cho những ai cần truy cập Internet Mobile vào một thời điểm nhất định.   Thay vì phải trả 75 đồng / 50MB để sử dụng gói cước M0 3G mặc định,  bạn có thể nhanh tay đăng kí gói cước ưu đãi này để tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn cách đăng kí gói MI10N Viettel

goi-Mi10N-viettel

gói MI10N Viettel

Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: MI10N gửi 191.

Sau khi đăng ký thành công,  bạn cần tắt máy khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu lại cho bạn.

Soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191  để kiểm tra  dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước để có một kế hoạc sử dụng hợp lí và tiết kiệm được chi phí tối đa cho thuê bao của mình.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MI10N Viettel

Đối tượng đăng kí gói cước MI10 Viettel

+ Tất cả các thuê bao di động của Viettel (bao gồm cả trả trước và trả sau).

+ Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều trên Toàn Quốc

Phí đăng kí gói cước ưu đãi: 10.000 đồng / đăng ký.

Ưu đãi dung lượng nhận được khi đăng kí gói: 300MB dữ liệu tốc độ cao.

Chu kì sử dụng gói cước: 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký thành công.

goi-mi10n-viettel-uu-dai

gói MI10N Viettel

    gói MI10N Viettel sẽ không tự động gia hạn sau 24 giờ  nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì bạn cần thực hiện đăng kí lại theo hướng dẫn ở trên.

    Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về gói MI10N Viettel. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đăng kí gói cước thành công đồng thời nhận được thật nhiều những trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ 3g của nhà mạng.

Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất từ các nhà mạng. Hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước ưu đãi này từ ngay bây giờ nhé.

>>> Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất