Hướng dẫn cách đăng kí gói Smart 199 Vinaphone

1527 Lượt xem

    Với những ưu đãi hấp dẫn về cước phí tin nhắn cũng như gọi thoại gói Smart 199 Vinaphone đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu triển khai.  Khi đăng kí gói cước thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí lên đến 300 phút, 300 tin nhắn và 1,2 GB truy cập dữ liệu internet tốc độ cao.   SMART 199 Vinaphone là một lựa chọn rất hữu ích cho thuê bao Vinaphone hiện nay.

   Tuy nhiên vẫn nhiều người mơ hồ chưa hiểu rõ về gói cước cũng như đăng kí ra làm sao? Để nắm rõ tất cả các thông tin về gói cước này bạn có thể tham khảo những nội dung cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

  Tuy nhiên, gói Smart 199 Vinaphone chỉ dành cho khách hàng cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy để đăng ký gói SMART 199,  bạn có thể thao tác trực tiếp thông qua di động

Thông tin về gói Smart 199 Vinaphone

goi-smart199-vinaphone

gói Smart 199 Vinaphone

- Thời gian triển khai sử dụng gói cước: 05/01/2015.

- Đối tượng áp dụng : Khách hàng cá nhân sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Phí đăng ký:

+ Lệ phí trọn gói: 248.000 đồng / tháng, bao gồm:

+ Phí đăng kí  gói SMART 199: 199.000 VND / tháng.

+ Phí thuê bao trả sau: 49.000đ.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi đăng kí gói Smart 199 Vinaphone

- Thuê bao sẽ nhận được 300 phút  gọi miễn phí cho tất cả các nhà mạng

- Miễn phí 300 SMS để nhắn tin tới tất cả các nhà mạng

- Lướt web tốc độ cao không giới hạn với dung lượng dữ liệu ưu đãi lên tới 1.2GB đến từ gói  MAX100 Vinaphone.

- có cơ hội nhận được 1 điện thoại Nokia 130 mới với sim mới cam kết sử dụng gói trong vòng 12 tháng.

    Hãy đăng ký gói Smart 199 Vinaphone bằng cách mang theo chúng minh nhân dân cùng hộ khẩu tới các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng để thực hiện đăng kí.    Trong trường hợp bạn đang sống ở thành  Hồ Chí Minh nhưng hộ khẩu lại ở các tỉnh khác bạn cần nhanh chóng đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được tư vấn hoàn thành thủ tục đăng ký.

   Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể đăng kí gói Smart 199 Vinaphone và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng rồi đó. Ngoài ra bạn có thể đăng kí thêm gói 3g vinaphone để có những trải nghiệm đầy đủ nhất trên di động.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về gói cước, cách đăng kí ra làm sao và thủ tục chuẩn bị cần những gì. Bạn hãy ghi nhớ và sử dụng khi có nhu cầu trải nghiệm gói cước nhé. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được những thông tin mới nhất từ các nhà mạng.

Tin tức xem nhiều nhất