Hướng dẫn cách đổi thẻ oncash sang tiền để sử dụng

2254 Lượt xem

Đổi thẻ oncash sang tiền là giải pháp nhanh nhất giúp bạn có tiền mặt trong tay để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu hàng tháng của mình.

Thẻ oncash là đồng tiền ảo do Net2E phát hành, thẻ này khi nạp vào game sẽ được sử dụng để quy đổi ra silk, gold trong các game online do nhà phát hành này cung cấp như: game Nhiệt Huyết, Con đường tơ lụa, game chơi bài Ongame,..Bên cạnh đó, thẻ này còn được sử dụng để học chương trình tiếng anh Onedu do Net2E cung cấp.

doi-the-oncash-sang-tien

Để sử dụng thẻ oncash, người dùng thường mua rất nhiều thẻ cùng một lúc để sử dụng. Tuy nhiên với số lượng lớn thẻ cào này bạn có thể sử dụng để đổi thẻ oncash sang tiền và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng khác của mình.

Hướng dẫn đổi thẻ oncash sang tiền nhanh nhất

Các khách hàng khi có nhu cầu đổi thẻ oncash sang tiền bạn cần tìm đến một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, mức phí thấp trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình đổi thẻ và tránh được rất nhiều rủi do khi thực hiện giao dịch. Chẳng hạn như website doithe247.com, đây là địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín cung cấp đến bạn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: chuyển thẻ cào ra tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ cào khác nhanh chóng, đơn giản.

Cách đổi thẻ oncash sang tiền tại hệ thống rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn truy cập vào website doithe247.com và thực hiện đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản goole hoặc facebook. Sau khi đăng ký thành công bạn đăng nhập tài khoản là có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

Đăng ký tài khoản là điều kiện giúp bạn có thể thực hiện các giao dịch trên hệ thống và nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ website.

doi-the-oncash-sang-tien

Bước 2: Nạp thẻ oscarh vào tài khoản.

Trên giao diện trang chủ bạn bấm chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Nhà cung cấp: Thẻ cào oscarh
  • Nhập mã số thẻ cào
  • Nhập số serial

Chọn “Đổi thẻ cào thành tiền”.

Sau khi nạpthẻ oncash bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống giao dịch thành công, lúc này bạn sẽ tiến hành rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình.

Bước 2: Rút tiền mặt từ thẻ cào oncash về tài khoản ngân hàng.

Để thực hiện thao tác rút tiền mặt từ thẻ cào về tài khoản ngân hàng bạn chỉ cần tạo lệnh rút tiền bằng cách nhập tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và hoàn tất giao dịch là bạn sẽ có ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình trong 5 đến 15 phút.  

Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

Hi vọng với những thông tin trên đây các khách hàng đã biết cách đổi thẻ oncash sang tiền thành công và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của mình. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website doithe247.com để đổi thẻ cào mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại khi có nhu cầu nhé!

Tin tức xem nhiều nhất