Hướng dẫn cách hủy gói C15 Vinaphone siêu nhanh

919 Lượt xem

Bạn đã đăng ký gói DK3 của Viettel? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết cú pháp để hủy gói C15 Vinaphone là gì? Nếu bạn đang thắc mắc về những câu hỏi trên đây thì hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>> Chia sẻ cho các thuê bao cách đăng ký dịch vụ internet banking nhanh chóng tại

huy-C15-vinaphone

Làm sao để hủy gói cước C15 đơn giản nhất? 

Cách hủy gói C15 Vinaphone nhanh nhất

Gói C15 là gói cước thoại nhà mạng Vinaphone triển khai đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. C15 là gói cước thoại chỉ mất 2.500đ/ lần đăng ký và nhận được 15 phút ưu đãi gọi thoại và 15 tin nhắn nội mạng.

Tuy nhiên, gói cước này có tính năng tự động gia hạn mà bạn chỉ có nhu cầu sử dụng ít nên không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa. nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước và chuyển sang đăng ký các gói cước khác bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn như sau: HUY C15 gửi 900.

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, bạn đã hủy thành công gói cước và có thể đăng ký các gói cước phù hợp với nhu cầu mua thẻ vinaphone online của mình.

Một số lưu ý khi hủy gói C15 Vinaphone

Trước khi bạn soạn tin nhắn hủy gói cước, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé. Hãy tranh thủ các chương tình khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ để gói cước gia hạn thành công nếu bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng. Bạn nên lưu ý một số điều sau đây khi bạn thật sự có nhu cầu hủy gói C15 của Viettel:

+ Sau khi hủy gói cước C15 của Vinaphone thành công thì tất cả số phút gọi và tin nhắn nội mạng còn lại của gói cước cũng sẽ bị hủy và ưu đãi này sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ đăng ký tiếp theo.

+ Khi có nhu cầu sử dụng lại gói cước thì bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: C15 gửi 900.
 

dang-ky-3g-vinaphone

Hủy gói C15 nhanh chngs và cú pháp đơn giản

Ngoài ra bạn cũng nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone đa dạng về dung lượng và cước phí để truy cập internet một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Với cách hủy gói C15 Vinaphone trên đây, bạn đã nắm rõ được cú pháp và các lưu ý liên quan đến gói cước chưa nào? Cú pháp để hủy gói cước thật đơn giản và dễ nhớ phải không nào? Chúc các bạn hủy gói cước thành công và lựa chonjd dược gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Tin tức xem nhiều nhất