Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước ưu đãi C15 Vinaphone

1036 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc hủy gói cước ưu đãi C15 Vinaphone là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng bảo toàn được tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-uu-dai-C15-Vinaphone

Hiện tại gói cước C15 là một gói cước tiện ích giúp người dùng hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của người dùng. Gói cước này đặc biệt phù hợp với những người dùng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin trong thời gian 24 giờ.  Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước cũng có mặt hạn chế, do đó sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn nên hủy gói cước ưu đãi C15 Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho quá trình sử dụng di động của mình.

Nên hủy gói cước ưu đãi C15 Vinaphone khi nào?

Gói cước C15 Vinaphone là gói cước tiện ích mang lại ưu đãi gọi thoại, nhắn tin nội mạng tiết kiệm chi phí nhất. Theo đó khi tham gia đăng ký gói cước ưu đãi C15 Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

  • Tặng 15 phút gọi thoại miễn phí sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.
  • Tặng 15 tin nhắn miễn phí  sử dụng cho nhắn tin nội mạng.

Có thể dễ dàng nhận thấy mức ưu đãi này cực kỳ hấp dẫn sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều cước phí. Đây là gói cước phù hợp với những người dùng có nhu cầu gọi nội mạng thường xuyên.

Ưu đãi từ gói cước là rất lớn, do đó các thuê bao di động khi có nhu cầu hủy gói cước bạn nên hủy ngay khi đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước để tránh lãng phí ưu đãi.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động, do đó các thuê bao di động nên hủy gói cước khi sắp bước sang chu kỳ gia hạn mới của gói cước. Bạn nên để ý tìm thông tin các loại thẻ cào siêu rẻ ở Muathe123.vn để nhận ưu đãi nạp tiền điện thoại tốt nhất.

huy-goi-cuoc-uu-dai-C15-Vinaphone

Hướng dẫn cách hủy gói cước ưu đãi C15 Vinaphone

Nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng gọi thoại, nhắn tin ít đi và sử dụng hết ưu đãi từ gói cước C15 Mobifone thì bạn nên hủy để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Cách hủy gói cước được nhà mạng triển khai rất đơn giản, nếu gói cước không còn phù hợp nữa thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn: HUY C15 gửi tới 900

Sau khi hủy gói cước thuê bao di động chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận từ hệ thống đã hủy gói cước hoàn tất là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mà không lo cước phí phát sinh vượt gói.

Sau một thời gian hủy gói ưu đãi C15 Vinaphone, thuê bao di động có thể đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone để thoải mái truy cập internet tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập và sử dụng dịch vụ từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước ưu đãi C15 Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động của mình mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí. 

Tin tức xem nhiều nhất