Hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone nhanh nhất

904 Lượt xem

Bạn thường xuyên bị trừ tiền vào tài khoản Vinaphone của mình mà không biết nguyên nhân? Bạn đã bị trừ tiền nhiều lần trước đó làm cho bạn khó chịu? Cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân một cách nhanh nhất!

084014baoxaydung_image001

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền một cách nahnh chóng với cú pháp đơn giản

Vì sao cần kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone

Để đáp ứng nhu cầu người dùng Mobile, Vinaphone đã đẩy mạnh cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác nhau (hay còn gọi là dịch vụ giá trị gia tăng) nên việc quản lý các dịch vụ này/1 thuê bao là điều rất cần thiết.

3 lý do khiến bạn phải kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Vinaphone:

+ Thuê bao bị trừ tiền liên tục không rõ nguyên nhân.

+ Không nắm được thuê bao đã và đang sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng nào.

+ Muốn hủy dịch vụ giá trị gia tăng đang “ngấu” tiền tài khoản của thuê bao nhưng không nắm được cú pháp.

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ trừ tiền Vinaphone
Muốn kiểm soát tốt danh sách các dịch vụ Vinaphone mà bạn đăng ký hoặc kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Vinaphone khách hàng cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp dưới đây: TK gửi 123
Sau khi tin nhắn TK gửi đến số 123 thành công. Hệ thống 123 sẽ ngay lập tức phản hồi các thông tin gồm:
+ Tên các dịch vụ giá trị gia tăng đang sử dụng.
+ Cú pháp hủy dịch vụ đang sử dụng.
Ví dụ: Quy khach hien dang dang ky su dung dich vu: RINGTUNES (HUY:9194),RINGTUNES (HUY:9194). De biet them chi tiet quy khach vui long lien he tong dai 9191 hoac truy cap ung dung My Vinaphone. Cam on quy khach da su dung cac dich vu cua VinaPhone.
Đối với thuê bao không đăng ký sử dụng dịch vụ nào của Vinaphone thì hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn với nội dung: “ Quý khách hiện đang không sử dung dịch vụ nào. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui òn liên hệ tổng 9191 (200đ/phút)”.

khac-phuc-tinh-trang-thue-bao-vinaphone-bi-tru-tien-1

Không lo lắng vì đã có thể kiểm tra tài khoản rất dễ dàng

Ngoài cách soạn tin nhắn để kiểm tra các dịch vụ trừ tiền cho thuê bao thì khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài Vinaphone để nhờ điện thoại viên tương tác hỗ trợ tra cứu trực tiếp trên hệ thống.

Trên đây là hướng dẫn cách cách kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone, bạn đã nắm rõ được các bước và cú pháp để hủy các gói cước  và dịch vụ không cần thiết chưa nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nhanh chong shuy thành công các dịch vụ không cần thiết phải không nào? Từ đây, “dế yêu” của bạn sẽ không bị trừ tiền vô cớ mà không rõ  nguyên nhân nữa nhé!

Chúc các bạn kiểm tra được các dịch vụ trừ tiền của Vinpahone và hủy các gói cước thành công!

Nếu quý khách cần hỗ trợ có thể truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất