Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone nhanh nhất

1732 Lượt xem

Bạn không nhớ sim Mobifone mình đang dùng được kích hoạt vào khi nào? Dịch vụ kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifonen sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobifone sẽ giúp bạn hưởng trọn vẹn tất cả những ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Bạn cũng có thể biết được thời hạn hết ưu đãi để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đôi khi các thông tin này có sự sai lệch cũng như thiếu sót mà người dùng lại không nắm rõ được. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim thì hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm cách nạp tiền trực tuyến của mobifone nhanh chóng, giá rẻ tại Napthe365.com

huong-dan-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone

 

Làm sao để kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone?

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Kiểm tra ngày kích hoạt của sim Mobifone bạn sẽ biết được thông tin đăng ký (thông tin chủ thuê bao) và thông tin về gói hòa mạng và các dịch vụ khác của thuê bao đó.Để xem ngày kích hoạt sim mobi cũng như tra cứu thông tin chi tiết sim bạn đang sử dụng bạn làm như sau:

1. Đối với thuê bao trả trước

Bạn thực hiện soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: TTTB gửi 1414 . Cước phí: Miễn phí. Ngay sau khi tin nhắn được gửi thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông tin về chủ thuê bao như sau:

– Tên chủ thuê bao.

– Số chứng minh nhân dân đăng ký.

– Ngày sinh

– Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.

– Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

Và quan trọng là ngày kích hoạt cấp sim bạn đang sử dụng.

2. Đối với thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau bạn bạn không thể sử dụng cú pháp tin nhắn TTTB gửi 1414 . Mà chỉ có thể thực hiện kiểm tra thủ công bằng cách xem trên hợp đồng thuê bao hoặc kiểm tra trong thông báo cước hàng tháng. Sẽ có đầy đủ thông tin chi tiết ngày kích hoạt sim mobi của bạn.

>>>Với website mua mã thẻ cào điện thoại hàng đầu thời điểm này – trung tâm các bạn hoàn toàn có thể mua lấy cho bản thân mình những thẻ cào online vô với tiện lợi. Thật đặc biệt là cách nạp tiền điện thoại mobifone thật lấy ngay thuận tiện mà bất cứ ai cũng có thể lưu lại cho chính mình phương pháp nhanh chóng nạp thẻ cho "dế cưng" theo cách https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

huong-dan-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-mobifone-1

Kiểm tra ngày kích hoạt sim nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng

Sau khi kiểm tra ngày kích hoạt cũng như thông tin chi tiết sim mobi bạn có thể an tâm sử dụng. Dựa vào những thông tin được cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được các sai sót (nếu có) trong quá trình đăng ký thông tin và có thể đến các điểm giao dịch của Mobifone để chuyển đổi (nếu cần) nhé.

Trên đây là thông tin chi tiết về ngày kích hoạt sim Mobifone, các bạn đã biết cách kiểm tra thông tin thuê bao cho sim của mình chưa nào?

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt cho thuê bao của mình thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng!

Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất