Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước 3MY Mobifone qua sms

759 Lượt xem

Chỉ với 390.000đ đăng ký gói cước 3MY Mobifone thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm miễn phí xem Youtube và FPT Pla. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp người dùng di động thoải mái xem yotobe trong 30 ngày mà không sợ cước phí phát sinh.

dang-ky-goi-cuoc-3MY-Mobifone

Thông thường thuê bao di động có nhu cầu xem Youtobe thì thuê bao di động sẽ tốn khá nhiều chi phí khi sử dụng. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước 3MY Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, thuê bao di động chỉ cần bỏ ra 390.000đ khi đăng ký gói cước 3MY Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí truy cập Youtube và FPT Play không giới hạn và tặng miễn phí data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 3 tháng.

Tại sao nên đăng ký gói cước 3MY Mobifone?

Đối với các thuê bao di động khi có nhu cầu thường xuyên xem phim hay làm việc trên Youtobe thì việc phải chi trả hàng trăm nghìn đồng mỗi tháng cho nhu cầu sử dụng di động của mình. Nhưng với gói cước 3MY Mobifone sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này nhanh nhất. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng thì bạn chỉ cần bỏ ra 390.000đ là đã thoải mái xem Video suốt chu kỳ 3 thán và được tặng thêm data để sử dụng.

Khi tham gia đăng ký gói cước 3MY Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi  tặng 40GB/tháng sử dụng để truy cập Youtube và ứng dụng FPT Play  trong 90 ngày.

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối nên bạn không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Tặng thêm 2,2GB data dung lượng 3G Mobifoe tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet. Hết tháng bạn sẽ được cộng thêm ưu đãi data trong suốt 3 chu kỳ khi tham gia gói cước.

>>> Xem ngay cách đăng ký điện thoại trả sau tiết kiệm nhất: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-tra-sau-9710.html

dang-ky-goi-cuoc-3MY-Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước 3MY Mobifone qua tin nhắn

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 3MY Mobifone mang lại nếu thuê bao di động của bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV 3MY gửi 9804

Cước phí gửi tin nhắn đến 9804: Miễn phí.

Như vậy chỉ với một tin nhắn duy nhất là thuê bao di động có thể an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

Thông tin chi tiết về gói cước 3MY Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  • Điều kiện đăng ký gói 3MY Mobifone: Thuê bao di động chưa tham gia đăng ký bất cứ gói 3G/ 4G Mobifone nào khác của nhà mạng.

  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc

  • Cước phí đăng ký: 390,000đ/ lần.

  • Chu kỳ sử dụng: 90 ngày

Lưu ý khi sử dụng gói 3MY Mobifone

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại khi sử dụng thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn kiểm tra gói cước theo cú pháp như sau: KT 3MY gửi 999

Để hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KGH gửi 999

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn tiến hành hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY 3MY gửi 999

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước 3MY Mobifone mang lại, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước 3MY Mobifone thành công và tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Tin tức xem nhiều nhất