Hướng dẫn đăng kí gói S50 vinaphone nhận ưu đãi cực khủng

725 Lượt xem

    Gói S50 vinaphone  là một trong những gói cước khá mới do nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây. Với những ưu đãi hấp dẫn cùng cước phí đăng kí khá rẻ gói cước là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các thuê bao nhà mạng. Tuy nhiên bạn vẫn còn chưa rõ cú pháp đăng kí và cách sử dụng gói cước này. Chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn toàn bộ thông tin có liên quan tới gói cước ưu đãi này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Khi đăng kí gói S50 vinaphone  thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi lên tới 50 SMS miễn phí  chỉ với mức phí là 3500đ cho các thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc.   Gói cước chỉ dành cho một số thuê bao Vinaphone may mắn nhận được  tin nhắn khuyến mại mời sử dụng gói cước của nhà mạng.

Thay thế lời yêu thương khi không thể nói trực tiếp hoặc khó thể hiện nó bằng từ ngữ, tại sao không đăng ký một gói khuyến mãi tin nhắn để diễn tả từ  từ ngữ muốn nói của mình tới những người thân yêu của mình ngay từ bây giờ nhỉ.

Lướt web thoi mái mà không gii hn vdung lượng với mẹo tăng tốc độ gói 3g vina http://vienthong365.net/meo-tang-toc-cho-goi-cuoc-3g-vinaphone-hieu-qua-nhat-c4075.html

Hướng dẫn đăng ký gói S50 vinaphone  nhận khuyễn mại tin nhắn

dang-ky-goi-s50-vinaphone.jpg

gói S50 vinaphone 

Thuê bao Vinaphone muốn đăng ký  gói cước ưu đãi nhận tin nhắn miễn phí này có thể  chọn một trong hai cách đăng kí như sau:

- Phương pháp 1: soạn tin nhắn: S50 gửi 900.

- Phương pháp 2: thao tác trực tiếp trên bàn phím * 091 * 3 # OK.

Nạp tin đin thoi Vietnamobile ti Muathe24h vi nhiu ưu đãi vàchiết khu hp dhttps://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietnamobile-8382.html

Những thông tin chi tiết nhất về gói S50 vinaphone

+ Cước phí đăng kí gói cước: 3.500 đồng.

+ Ưu đãi sms nhận được: sau khi đăng kí gói cước thành công hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản của bạn tới 50sms miễn phí.

+ Tính năng tự động gia hạn: Thuê bao Vinaphone hoàn toàn yên tâm khi đăng ký gói S50 vì gói không có tính năng tự động gia hạn, vì vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng  gói cước chỉ cần đăng kí theo một trong 3 cách hướng dẫn ở trên.

+ Thời gian sử dụng gói cước: 24 giờ cùng ngày.

+ Để kiểm tra số tin nhắn còn của gói S50 vinaphone bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTS50  gửi 900.

>>>Sở hữu cho chính mình một gói cước ưu đãi tuyệt vời nhất hơn nữa là: nạp tiền viettel online cho sim di động Viettel của chính mình. Nạp thẻ ngay để luôn có một số dư sung túc nhất tại địa chỉ https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html

goi-s50-vinaphone.jpg

gói S50 vinaphone    

     Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng mời tham gia. Nếu muốn biết thuw bao của mình có thuộc danh sách đó hay không bạn cần thực hiện soạn tin: * 091 # OK, nếu hiện ra được phép tham gia đăng kí sử dụng gói cước thì hãy nhanh tay đăng kí nhé.

Đối với những người không nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng Vinaphone cũng có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho điện thoại di động của bạn để trải nghiệm thật nhiều những tính năng hấp dẫn và thú vị trên Internet.

Chúc bạn đăng kí gói S50 vinaphone  thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.

>>>Nếu quý khách cần hỗ trợ có thể truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất