Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

652 Lượt xem

Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn bởi những tính năng tiện ích mà nó mang lại. Bạn mệt mỏi với những cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại lạ với mức độ thường xuyên? Làm sao để chặn liên lạc với số thuê bao khác? Rất đơn giản, chỉ với cú pháp ngắn gọn, dịch vụ chặn cuộc gọi từ nhà mạng Viettel sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn.

chan-cuoc-goi-Viettel.jpg

dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel 

Thay vì sử dụng tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn trên chiếc dế yêu của mình. Bạn nên sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel với sự an toàn, bảo mật tuyệt đối. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này đó chính là cho phép chặn tính năng gọi và tin nhắn của nhiều thuê bao, thuê bao cần chặn có thể là thuê bao di động, cố định, nội mạng hoặc ngoại mạng.

Chi tiết cú pháp nhắn tin sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

DK GỬI 909

Hệ thống 909 là hệ thống xử lí thông tin và yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ chặn cuộc gọi. Ngay sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn về thuê bao của quý khách kèm theo những hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Để chặn cuộc gọi và tin nhắn của thuê bao khác, soạn tin nhắn theo cú pháp theo mẫu:

THÊM Sđt cần chặn GỬI 909

Như vậy bạn đã đăng kí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel thành công, tuy nhiên, quý khách hàng cần bật tính năng chặn cuộc để bắt đầu kích hoạt sử dụng dịch vụ. Để kích hoạt soạn tin nhắn theo mẫu:

ONA GỬI 909

Lưu ý, phí dịch vụ được tính là 7.000 VNĐ/ tháng. Trong quá trình sử dụng, nếu muốn dừng sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin nhắn:

HUY GỬI 909

tinh-nang-chan-cuoc-goi-Viettel-moi-nhat.jpg

Điều kiện sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Đối với thuê bao trả trước:

  • Thuê bao đăng kí là thuê bao hoạt động hai chiều, tổng số tiền trong tài khoản gốc ≥ cước đăng ký tháng đầu tiên.
  • Thuê bao cần chặn cần đảm bảo tổng số tiền trong tài khoản gốc ≥ phí thêm mới.
  • Xóa thuê bao ra khỏi danh sách chặn cần đảm bảo thuê bao đó hoạt động ít nhất 1 chiều và đã đăng kí dịch vụ.
  • Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel: điều kiện phải là thuê bao hoạt động ít nhất 1 chiều và đã đăng kí dịch vụ.

Đối với thuê bao trả sau chỉ cần một điều kiện duy nhất là thuê bao đang sử dụng dịch vụ chặn của nhà mạng Viettel hoặc thuê bao cần chặn cuộc gọi phải là thuê bao hoạt động 2 chiều (hai chiều nghe và gọi).

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Viettel triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi với những tính năng và tiện ích nổi bật. Mức chi phí hợp lí cùng tính năng đảm bảo tuyệt đối về thông tin khách hàng, chặn cuộc gọi Viettel ngày càng được sử dụng phổ biến. Qúy khách hàng có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ di động tại đây: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

 

 

 

Tin tức xem nhiều nhất