Hướng dẫn sử dụng gói cước big data của Vinaphone

754 Lượt xem

 Gói cước big data của Vinaphone ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập internet ngày càng cao của quý khách hàng. Bạn muốn biết thêm thông tin về gói cước này, bạn muốn đăng kí sử dụng gói cước nhưng không biết phải làm thế nào. Vậy hãy dành ít phút để tìm hiểu những thông tin cơ bản sau đây nhé.

goi-big-data-vinaphone

Gói cước big data của Vinaphone

Gói cước big data của Vinaphone ngày càng được khách tin tưởng lựa chọn. Thay vì phải băn khoăn lựa chọn gói cước truy cập mạng, sao bạn  không thử tìm hiểu và lựa chọn gói cước big data với nhiều những ưu đãi khủng. Với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng cao, việc lựa chọn sử dụng gói cước mới nhất của nhà mạng Vinaphone là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn.

Điều kiện cơ bản đăng kí sử dụng gói cước big data của Vinaphone cần phải là thuê bao trả trước, trả sau (không bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động và kích hoạt mới (chưa bị khóa 1 chiều, 2 chiều). Đồng thời gói cước cần có hiệu lực khi truy cập mạng 3G/4G.

Ngoài gói dịch vụ này ra, bạn có thể coi thêm gói dịch vụ khác của trung tâm chúng tôi như: mua thẻ điện thoại bằng tài khoản atm cùng những ưu tiên, khuyến mại và chiết khấu cao. nếu quý khách có yêu cầu trợ giúp, hỗ trợ thì hãy liên hệ trực tiếp ngay cùng địa chỉ chúng tôi.

Hướng dẫn đăng kí sử dụng gói cước big data của Vinaphone nhanh nhất

Tiêu chí

Cú pháp

Gửi tới

Đăng ký gói cước

DK Tên Gói Cước
hoặc
Tên Gói Cước ON

 

888
(Tin nhắn miễn phí)

Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng

DATA

Hủy gói cước

HUY Tên Gói Cước

dich-vu-goi-cuoc-data-cua-vinaphone

Dịch vụ gói cước big data của Vinaphone

Thông tin bảng giá gói cước big data của Vinaphone bạn cần biết

Tên gói

Giá gói

Dung lượng trong gói

BIG70

70.000 đ/tháng

2,4 GB

BIG90

90.000 đ/tháng

3,5 GB

BIG120

120.000 đ/tháng

6 GB

BIG200

200.000 đ/tháng

11 GB

BIG300

300.000 đ/tháng

18 GB

 

 Trong trường hợp quý khách hàng sử dụng hết dung lượng data từ gói cước big data của Vinphone, nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng thêm. Vậy, hãy thêm khảo một vài cách hướng dẫn sử dụng sau khi hết lưu lượng ưu đãi.

- Sau khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi trong gói, thuê bao phải mua thêm các gói Data X15/25/35; nếu không mua thêm gói Data X, thuê bao sẽ không sử dụng được dịch vụ Data.

- Giá mua gói: giá gói cước tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn thành công, đã bao gồm thuế GTGT, và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước.

- Không giới hạn số lần mua gói trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi sử dụng. Tuy nhiên nếu khách hàng mua thêm gói cước trong thời gian còn hiệu lực của gói cũ thì ưu đãi Data của gói cũ sẽ không được cộng dồn.

- Gói cước sẽ được tự động gia hạn.

Với những thông tin cơ bản về gói cước big data của Vinaphone, hy vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Hãy nhanh tay đăng kí sử dụng gói cước để nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đăng kí gói cước chỉ để truy cập mạng facebook với ưu đãi hấp dẫn thì có thể tham khảo hướng dẫn cách đăng kí gói cước FB30 Facebook của Vinaphone.

Chúc quý khách giao dịch thành công!

Tin tức xem nhiều nhất