Làm thế nào để đăng ký gói cước gọi thoại V50 của Viettel

2369 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu khá thiết yếu hiện nay của các thuê bao nhà mạng Viettel. Chính vì thế mà nhà mạng hiện nay cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm đó là gói cước gọi thoại V50 của Viettel. Chi tiết cách đăng ký gói cước ưu đãi này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Với gói cước ưu đãi này khách hàng sẽ nhận được về 170 phút gọi thoại nội mạng miễn phí với cước phí siêu rẻ chỉ 50k. Với mức ưu đãi này khách hàng không phải lo lắng về việc ngắt kết nối với bạn bè, người thân của mình nữa. Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn có thể thoải mái gọi thoại, liên lạc với các thuê bao khác mà không cần phải lo lắng về cước phí.

goi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-viettel-1

gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Tuy nhiên gói cước này được áp dụng cục bộ chứ không rộng rãi, và chỉ dành cho  một số khách hàng may mắn đang hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.

Khách hàng cũng có thể chủ động kiểm tra thông tin xem mình có được nằm trong danh sách đăng ký không bằng cách bấm dãy mã :

*098#OK. ( Đối với một số điện thoại các bạn có thể thay phím OK bằng phím gọi)

Nếu như thuê bao may mắn  nằm trong danh sách này thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Cách đăng ký nhanh gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi này thì chỉ cần soạn  tin nhắn với cú pháp như sau :

                   V50 gửi về 109

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.  

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi này : 50.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng tiến hành đăng ký thành công gói cước này.

+Một số điều cần lưu ý :

-Gói cước ưu đãi này trừ cước phí đăng ký vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công. Chính vì thế mà tại thời điểm đăng ký khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 50k.

-Sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ sử dụng mới cho bạn mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-goi-thoai-v50-cua-viettel

gói cước gọi thoại V50 của Viettel

Tóm lại nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí gọi thoại thì không nên bỏ qua gói cước này. Hy vọng gói cước này cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về gói cước gọi thoại V50 của Viettel.Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước.

Tin tức xem nhiều nhất