Lướt web xuyên màn đêm với gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

331 Lượt xem

Có khá nhiều thuê bao của nhà mạng Viettel hiện nay có thói quen online đêm. Một trong số những gói cước được nhiều khách hàng đăng ký hiện nay chính là gói cước TD30 của nhà mạng Viettel để phục vụ cho nhu cầu online của mình.Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ có thể nhận ngay về tài khoản của mình 10Gb dung lượng data ưu đãi chỉ với 30.000 đồng/ tháng. Gói cước ưu đãi này dành cho những thuê bao học sinh – sinh viên may mắn nằm  trong danh sách của nhà mạng.  Hơn thế nữa những khách hàng muốn trải nghiệm mạng 4G tốc độ siêu nhanh thì cũng có thể tham khảo gói cước này.

goi-cuoc-td30-cua-viettel-1

gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

Nhưng để thực hiện đăng  ký thành công gói cước này khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính có nhiều hơn 30.000 đồng, nếu như tài khoản của bạn không đủ thì nên tiến hành mua card điện thoại chiết khấu cao. Cách tiến hành mua thẻ online này diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản, bất kì khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tại địa chỉ này: truy cập ngay

Với mức ưu đãi lên đến 10Gb khách hàng có thể thoải mái lướt web tốc độ cao siêu nhanh, nhưng gói cước này chỉ áp dụng vào khung giờ đặc biệt, chứ không phải là toàn bộ thời gian của một ngày.

Cách đăng ký gói cước TD30 của nhà mạng Viettel đơn giản nhất

Nếu như khách hàng đã thỏa mãn hết mọi điều kiện của khách hàng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau là đã có thể đăng ký gói cước :

TD30 gửi tới 191

+ Giá gói cước ưu đãi : 30.000đ/lần/chu kỳ sử dụng bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền để đăng ký gói cước, chi tiết bạn xem ngay tại doithe3s.com/mua-the-cao-online​

+ Giá tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+ Chu kỳ sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận thuê bao đã đăng ký thành công gói cước.

+ Khung giờ được áp dụng ưu đãi của gói cước : 23 giờ đến 6 h sáng hôm sau.

+ Lưu ý : Khách hàng nên ghi nhớ khung giờ này để sử dụng, nếu như bạn sử dụng vượt quá khung giờ này thì có thể sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định và khá là tốn kém. Nếu khách hàng truy cập không đúng khung giờ thì sẽ bị tính phí là 75 đồng/50KB.

+ Gói cước này không có tính năng gia hạn tự động, nên khi kết thúc chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động hủy gói cước cho bạn.

goi-cuoc-td30-cua-viettel

gói cước TD30 của nhà mạng Viettel

Như vậy thông qua bài viết trên những cú đêm đã có thêm sự hỗ trợ để tiết kiệm chi phí sử dụng đó là gói cước TD30 của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để những thuê bao khác cùng biết đến thông tin về gói cước này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi.

Tin tức xem nhiều nhất