Mẹo mua thẻ gate bằng sms viettel nhanh chóng nhất

2408 Lượt xem

    Mua thẻ gate bằng sms viettel là giải pháp tiện lợi nhất dành cho các game thủ khi không muốn ra ngoài mua thẻ lúc đnag chơi game hay những lúc bận rộn. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động đơn giản là bạn có thể thực hiện mua thẻ thành công.

Nếu muốn rõ hơn về cách thức mua thẻ gate bằng sms viettel này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Mua thẻ gate bằng sms viettel đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Chỉ cần dành ra khoảng 3 phút là bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ gate ưng ý nhất.  Vậy mua thẻ gate như thế nào là tiện nhất?

>>> Đọc thêm các cách khác để mua thẻ gate bằng sms tại đây:  https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-gate-bang-sms-8391.html

Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ gate bằng sms viettel

Trước tiên, để mua thẻ gate bằng sms viettel thành công bạn nên nắm rõ một số thông tin về thẻ gate như sau:

mua-the-gate-bang-sms-viettel

mua thẻ gate bằng sms viettel  

Thông tin và chức năng của thẻ gate

Thẻ gate là thẻ game được phát hành bởi FPT Việt Nam, được sử dụng để nạp tiền cho rất nhiều những tựa game online như Đặc Nhiệm, Lãnh Chúa, Tây Du Kí,... Để tăng thêm sức mạnh cho game thì hình thức nạp tiền vào tài khoản là cực kì cần thiết. Thế nhưng làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản game nhanh nhất nhất là đối với những game thủ lười ra ngoài, hay khá bận rộn?

Chi tiết cách mua thẻ gate bằng sms viettel

Hiện nay nhà phân phối đưa thẻ gate ra thị trường với hai hình thức chính là thẻ ào giấy và thẻ cào online. Theo đó cũng có rất nhiều cách mệnh giá thẻ gate được triển khai từ nhỏ tới lớn: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, 1 triêu, 5 triệu,…Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính bạn có thể chọn bất kì thẻ cào nào ưng ý nhất.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được khi mua thẻ gate bằng sms viettel

Chỉ cần thực hiện tin nhắn đơn giản là bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ gate ưng ý nhất. Tiết kiệm được thời gian công sức tối đa nhất khi mua thẻ

Nhanh chóng và tiện lợi, hiện nay trên thị trường chỉ có nhà mạng viettel hỗ trợ hình thức mua thẻ này. Hiện các nhà mạng khác chưa hỗ trợ hình thức mua thẻ gate qua sms. Thay vào đó bạn có thể thay thế bằng cách mua thẻ cào gate online tại các địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín nhất.

Chiết khấu mua thẻ gate bằng sms viettel không quá lớn chỉ mất 15% phí từ tổng đài 9150 là đã mua thể gate thành công.  Khi thực hiện mua thẻ online bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là được.

Chi tiết cách mua thẻ gate bằng sms viettel

Mua mã thẻ gate bằng sms của Viettel chính là một trong những phương thức được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng hiện nay. Để mua thẻ bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: GATE - MỆNH GIÁ THẺ CÀO- gửi 9150

Trong đó:  + Mệnh giá thẻ cào gate chính là mệnh giá thẻ bạn muốn sở hữu, nhu cầu bao nhiêu bạn nạp bấy nhiêu.

+ 9150 là đầu số cung cấp dịch vụ

Hình thức mua thẻ gate bằng sms viettel có những điều kiện bắt buộc cho các thuê bao viettel cụ thể là: Chỉ các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều thời gian hoạt động ít nhất 30 ngày. Cước phí tiêu dùng hàng tháng trên tài khoản chính ít nhất là 10.000đ. Ngoài ra khi thực hiện hình thức mua thẻ gate bằng sms viettel  thì phí giao dịch cũng sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Trong trường hợp tài khoản chính không >= mệnh giá thẻ cào thì gioa dịch của bạn sẽ không thể thực hiện thành công được.

Nếu bạn là thuê bao Viettel và cũng đang là fan của các game do FPT phát hành thì đừng bỏ lỡ cách thức mua thẻ cực kì ưu đãi và tiện lợi này nhé!.

Tuy nhiên thì so với việc mua thẻ gate bằng sms viettel  thì hình thức mua thẻ gate online lại đem nhiều lợi ích hơn cả.

Để mua thẻ online nhận chiết khấu tốt nhất một trong các địa chỉ bạn không nên bỏ lỡ chính là địa chỉ: banthe247.com

Tại đây bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn từ nhà cung cấp dịch vụ là hoàn toàn có thể thực hiện mua thẻ gate thành công chỉ trong chốc lát. Theo đó quy trình thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập hệ thống, thực hiện đăng kí

Sau khi đăng kí tài khoản thành công thông qua địa chỉ email cá nhân hoặc tài khoản google hoặc FB bạn cần thực hiện tiếp theo bước 2:

Bước 2 Chọn mục: Mua thẻ game, virus, 3G/4G mobi

mua-the-gate-bang-sms-viettel

mua thẻ gate bằng sms viettel  

Tại đây điền đầy đủ thông tin bắt buộc từ hệ thống đưa ra

Bước 3: thực hiện thanh toán

Bằng cách tích chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc ngân hàng sao cho phù hợp nhất.

Hoàn tất các bước nhấp : Mua thẻ ngay

Hệ thống sẽ xử lý và thông tin thẻ gate sẽ được chuyển ngay tới email của bạn. Bạn chỉ cần lấy thông tin thẻ cào gate nạp vào game nữa là hoàn tất.

   Trên đây là những thông tin cụ thể về cách mua thẻ gate bằng sms viettel  hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích . bên cạnh đó hãy tham khảo thêm hình thức mua online tại Banthe247.com để nhận ưu đãi tuyệt đối nhất nhé!

Tin tức xem nhiều nhất