Mua phần mềm Kaspersky cho android nhận ngay chiết khấu khủng

2151 Lượt xem

Phần mềm Kaspersky cho android là cụm từ viết tắt của việc tiến hành cài đặt phần mềm diệt virus kaspersky cho điện thoại android. Đây là một trong những phần mềm bảo mật tiên tiến, hiện đại và uy tín nhất hiện nay trên thế giới được người dùng trên khắp mọi nơi tin tưởng sử dụng.

Mua phần mềm kaspersky cho điện thoại là vấn đề đặc biệt cần thiết cho những khách hàng đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành androi. Với việc cài đặt phần mềm hữu ích này, điện thoại của bạn sẽ luôn được an toàn trước mọi mối lo virus xâm nhập từ bên ngoài vào máy. Bạn có thể tham khảo cách mua phần mềm tại đây: https://muathe123.vn/phan-mem-diet-virus/cach-diet-virus-tren-dien-thoai-android-8584.html

phan-mem-kaspersky-cho-android

Hướng dẫn mua phần mềm Kaspersky cho androi nhanh chóng nhất

Để cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky cho dế yêu của bạn, bạn chỉ cần truy cập vào một địa chỉ website uy tín như Muathe24h.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Đăng nhập tài khoản thành viên sẽ áp dụng cho những khách hàng đã có tài khoản thành viên tại website.

Đăng ký tài khoản áp dụng cho những khách hàng lần đầu truy cập website để sử dụng dịch vụ hoặc chưa có tài khoản thành viên.

Bước 2: Tiến hành mua phần mềm Kaspersky cho androi

Bạn chọn mục: Mua phần mềm diệt virus giá rẻ và chọn tiếp các thông tin sau:

+ Kaspersky Internet Security và click chọn 190.000đ Internet Security for Android.

Số lượng thẻ cần mua

Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website để nhận được ưu đãi chiết khấu 14% thay vì thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Địa chỉ email nhận mã thẻ

Cuối cùng, bạn chọn: Mua thẻ ngay để giao dịch được hoàn tất 100%.

Trong ít phút, mã key kích hoạt phần mền Kaspersky cho điện thoại sẽ được gửi qua email cho bạn một cách nhanh chóng.

phan-mem-kaspersky-cho-android

Ưu đãi khủng khi mua phần mềm Kaspersky cho androi online

Nhắc đến trước nhất đó chính là ưu đãi chiết khấu cực khủng mà không có website nào khác ngoài Muathe24h.vn mang đến cho bạn. 14% là mức chiết khấu bạn nhận được khi mua key phần mềm Kaspersky tại đây để cài đặt cho điện thoại của mình.

Thuận tiện: Bạn không phải mất công sức cũng như tốn thời gian đi tìm địa chỉ đại lý bán key phần mềm diệt virus Kaspersky nữa, mà chỉ cần ngồi yên tại một nơi, dùng ngay điện thoại di động của mình và truy cập mạng là xong.

Hệ thống an toàn, luôn ổn định và rất ít xảy ra sai sót

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình mọi lúc mọi nơi.

Mua phần mềm Kaspersky cho androi thật đơn giản, nhanh chóng và chiết khấu hấp dẫn chỉ có tại website Muathe24h.vn. Khách hàng hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ theo những hướng dẫn chi tiết ở trên để điện thoại của mình luôn được an toàn nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin tức xem nhiều nhất