Nhận 1GB miễn phí từ gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone

9522 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone hiện đang áp dụng chính sách khuyến mãi tặng miễn phí 1GB dung lượng data sử dụng ở tốc độ cao từ gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone. Mục đích chính của gói cước này là nhằm hỗ trợ cho những thuê bao tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng Vinaphone Plus này lần đầu tiên. Vẫn còn khá nhiều thuê chưa được biết đến dịch vụ, cũng như gói cước ưu đãi này. Nếu bạn là một trong những thuê bao đó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!

Gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone nhận miễn phí 1GB data

Vinaphone Plus được biết đến là một ứng dụng chăm sóc khách hàng được nhà mạng cung cấp miễn phí cho tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc. Các thuê bao hoàn toàn có thể tra cứu những thông tin khuyến mãi của nhà mạng, các gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, hay những gói cước 3G với dung lượng siêu khủng và siêu ưu đãi.

goi-DPLUS4-cua-nha-mang-vinaphone

Gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone

Các thuê bao di động của nhà mạng có quyền nhận 1GB dung lượng data thông qua gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone từ ứng dụng Vinaphone Plus kể cả khi bạn không đăng ký và sử dụng bất kì gói cước ưu đãi 3G nào.  Với ưu đãi này các thuê bao sẽ được cộng trực tiếp 1GB dung lượng data vào tài khoản để sử dụng, cũng như thời gian sử dụng là trong vòng 30ngày đối với thuê bao trả trước, tính đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm cách mua thẻ Garena bằng SMS không chỉ nhanh chóng, đơn giản mà còn không lo bị gián đoạn cuộc chơi tại trang web muathe123.vn nhé. Với dịch vụ này bạn sẽ không cần phải lo ngại đến việc phải đi ra các cửa hàng, đại lý để mua thẻ nữa. 

Cách nhận 1GB dung lượng data qua gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone

Việc trước tiên cần phải thực hiện trước khi nhận 1GB dung lượng data ưu đãi đó là các thuê bao phải tiền hành cài đặt thành công ứng dụng Vinaphone Plus trên thiết bị đi động. Muốn tải ứng dụng này các thuê bao có thể truy cập vào CH Plays sau đó tìm kiếm tên và tiến hành cài đặt như khi tải các ứng dụng, game bình thường.

Sau khi cài đặt thành công, các thuê bao truy cập vào ứng dụng sau đó đăng ký thành viên và tiến hành nhận quà tặng. Cách thức hoạt động của chương trình khuyến mãi nay khá đơn giản, chỉ cần các thuê bao đăng nhập thành công là đã có thể được hưởng ưu đãi 1Gb dung  lượng data.

goi-DPLUS4-cua-nha-mang-vinaphone-1

Gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone

Lưu ý sau khi đăng nhập thành công các thuê bao cần phải thực hiện theo các bước dưới đây để nhận quà:

+Bước 1: Truy cập, và đăng nhập vào ứng dụng Vinaphone Plus

+Bước 2: Lựa chọn mục “Quà tặng”.

+Bước 3: Sau đó chọn mục “Gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone: Miễn phí 1GB dung lượng” để nhận quà

+Bước 4: Các thuê bao tích chọn vào ô “Nhận quà tặng”. Ngay tức thì sau đó hệ thống sẽ hiển thị lên màn hình xác nhận các thuê bao đã đăng ký thành công, và các thuê bao cũng sẽ nhận được tin nhắn của nhà mạng một lần nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký nhận ngay 1gB data ưu đãi để truy cập mạng internet thông qua gói DPLUS4 của nhà mạng Vinaphone. Chúc các bạn thành công!

Tin tức xem nhiều nhất