Nhận ngay 50 tin nhắn nội mạng khi đăng kí gói cước S50

1793 Lượt xem

Gói cước S50 là gói cước dịch vụ của Vinaphone, ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của người dùng di động. Khi đăng kí thành công gói cước khách hàng sẽ có ngay 50 tin nhắn nội mạng sử dụng trong ngày với chi phí siêu tiết kiệm. Tìm hiểu ngay thôi,  nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội nhắn tin giá rẻ nhé.

 

goi-cuoc-S50

Gói cước S50

Gói cước S50 áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều của Vinaphone. Không phân biệt thuê bao trả trước hay trả sau, mọi thuê bao Vina đều có quyền đăng kí và sử dụng gói cước. Gói S50 đem đến sự tiện ích và tiết kiệm cho người dùng khi có nhu cầu nhắn tin nội mạng trong thời gian ngắn.

>>> Chia sẻ đến khách hàng tuyệt chiêu  mua thẻ vtc bằng sms vinaphone chỉ trong vòng 1 cái nháy mắt.

Thông tin cơ bản về gói cước S50 của Vinaphone

  • Gói dịch vụ S50 là gói cước tin nhắn nội mạng, cho phép người dùng sử dụng tin nhắn nội mạng trong vòng 24h kể từ khi đăng kí. Gói cước S50 không áp dụng cho thuê bao nhắn tin ngoại mạng.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu hủy gói cước khi vẫn đang trong thời gian sử dụng, sẽ không được hoàn lại phí.
  • Gói cước S50 có cước phí siêu rẻ chỉ có 3.500đ/1 lần đăng kí. Khi đăng kí thành công, khách hàng được miễn phí 50 tin nhắn nội mạng sử dụng trong vòng 24h. Nếu quá thời hạn sử dụng, tin nhắn không sử dụng hết sẽ không được miễn phí cước.
  • Khách hàng chỉ được phép đăng kí tối đa 1 gói /1 ngày. Thuê bao Vinaphone cần phải tuân thủ quy định trên.
  • Gói cước S50 chỉ có hiệu lực 24h kể từ ngày đăng kí, mọi giao dịch cam kết và cước miễn phí sẽ không có hiệu lực sau thời hạn trên.
  • Phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng vào thanh toán cước phí theo tháng đối với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn đăng kí gói cước S50

Khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng soạn tin nhắn theo mẫu: S50 gửi 900

Khi nhận được tin nhắn đăng kí của quý khách, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông, tin và gửi thông báo về thuê bao đăng kí. Ngay sau khi đăng kí gói cước S50 thành công, tin nhắn nội mạng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí. Hiện nay Vinaphone bên cạnh triển khai các gói cước 4G, 3G Vinaphone và các dịch vụ khác, còn phát hành nhiều gói cước tích hợp đa năng vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng có thể tham khảo một số gói cước tích hợp siêu tiết kiệm do Vinaphone phát hành dưới đây.

STT

Tên gói cước

1

B30

2

B50

3

B100

4

C15

5

C50

6

C69

7

TSAL

8

Combo50

9

TN20

10

T10

11

VMAX

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến gói cước S50 của Vinaphone, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công. 

Tin tức xem nhiều nhất