Nhận ưu đãi mỗi ngày với ứng dụng mconnect Mobifone

1223 Lượt xem

Ứng dụng mconnect là gì? Hiện nay, bên cạnh các gói cước 3g ưu đãi hấp dẫn, Mobifone đã và đang triển khai nhiều ứng dụng đa dạng khách nhau nhằm mang đến khách hàng nhiều lựa chọn thú vị với sự tiện ích và ưu đãi hàng đầu. Ứng dụng chăm sóc khách hàng này của nhà mạng, mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử trên ứng dụng, một phong cách phục vụ khách hàng hoàn toàn mới của MobiFone.

 

ung-dung-mconnect'

Ứng dụng mConnect

Ứng dụng mConnect được thiết kế cho 03 hệ điều hành Android, iOS & Window Phone dành cho Smartphone. Khi cài đặt ứng dụng MobiFone mConnect, thuê bao của MobiFone trên toàn quốc sẽ liên tục được cập nhật những ưu đãi mới nhất từ những đối tác liên kết tin cậy và chất lượng trong các lĩnh vực ẩm thực, giải trí, làm đẹp, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức  khỏe, khách sạn và nghỉ dưỡng. Những thông tin đa dạng về các lĩnh vực, ngành nghề sẽ được cập nhật mỗi ngày chỉ với ứng dụng tiện ích mconnect từ nhà mạng. Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng này nhé.

Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng ứng dụng mconnect của Mobifone

Bước 1: Tải ứng dụng

Với mỗi hệ điều hành khác nhau, cách tải ứng dụng cũng sẽ khác. Hãy xem kĩ điện thoại của mình là hệ điều hành và thực hiện tải ứng dụng về máy. Dưới đây là gợi ý 3 hệ điều hành cơ bản, bạn có thể tham khảo.

Android: Google Play

iOS: Apple Store

Windows phone: Windows Store

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng mconnect bằng 3G trên thiết bị di động của bạn, khi đó ứng dụng sẽ tự động nhận diện và xác nhận số thuê bao. MobiFone chính thức giới thiệu ứng dụng MobiFone mConnect mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết của MobiFone thông qua các voucher điện tử trên ứng dụng này.

Bước 3: Bạn chọn ưu đãi của chương trình, bấm vào nút lấy Mã Ưu Đãi  và đưa cho nhân viên thu ngân kích hoạt mã để lấy giảm giá khi thanh toán.

 

ung-dung-mconnect-mobifone

Sử dụng ứng dụng mConnect

Ngoài ưu đãi thường xuyên khi sử dụng ứng dụng mConnect để tiêu dùng, khách hàng sẽ được hưởng các mức giảm giá đặc biệt, các chương trình khuyến mại dành riêng cho thuê bao MobiFone theo từng tháng. Vậy hãy nhanh tay tải ứng dụng mconnect với nhiều tiện ích hấp dẫn giúp bạn cập nhật thông tin mỗi ngày mà không mất bất kì một khoản chi phí nào. Ứng dụng này từ nhà mạng Mobifone miễn phí 3g và các cước phí khi cài đặt ứng dụng. Thật tiện ích phải không nào.

Với ứng dụng mconnect không chỉ cung cấp, mang đến cho quý khách hàng những nguồn thông tin đa dạng về nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Bên cạnh đó quý khách hàng còn có nhiều cơ hội để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác liên kết với Mobifone. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là thuê bao Mobifone, bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi vậy thì hãy nhanh tải ứng dụng về máy và sẵn sàng tham gia thôi. Với ứng dụng này, mọi thuê bao của Mobifone đều có thể tải và chỉ cần máy điện thoại của bạn có hỗ trợ 3G kết nối internet thành công thì việc tải ứng dụng trở nên vô cùng đơn giản và tiện ích.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn hợp lí với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc quý khách hàng sẽ có những giây phút thoải mái với ứng dụng mconnect của Mobifone. Chúc quý khách giao dịch thành công.

 

 

Tin tức xem nhiều nhất