Những điều chưa biết về cổng thông tin khuyến mãi vinaphone *091#

550 Lượt xem

    Để cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi trong công việc tìm kiếm thông tin quảng cáo, không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin khuyến mại nào.   Nhà mạng đã chính thức cho ra  mắt cổng thông tin khuyến mãi vinaphone * 091 # trên giao diện USSD.

Nếu bạn đã bỏ lỡ rất nhiều dịp khuyến mại khác nhau của  Vinaphone như: đăng kí gói 3G ưu đãi khủng, đăng kí gói gọi thoại, nhắn tin, , .. giờ đây bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoàn toàn các chương trình khuyến mại  mà nhà mạng triển khai áp dụng cho thuê bao của mình.

Thông tin chi tiết nhất về cổng thông tin khuyến mãi vinaphone *091#

cong-thong-tin-khuyen-mai-vinaphone.jpg

cổng thông tin khuyến mãi vinaphone *091#

+ Theo đó, khi các thuê bao Vinaphone nhấn  * 091 # OK sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về gói ưu đãi và chương trình khuyến mại mà bạn được phép tham gia.   Đồng thời cũng kèm theo hướng dẫn cụ thể về cách đăng kí và tham gia vào các chương trình khuyến mại.

Là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ thuê bao lựa chọn gói cước Vinaphone 3G phù hợp với phí đăng kí phù hợp sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thuê bao

Vinaphone cũng thực hiện nhiều ưu đãi khác nhau cho từng đối tượng như học sinh, sinh viên, dân văn phòng ... nên hãy thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mại, nhanh chóng đăng ký và nạp tiền  vào thẻ để không bỏ qua bất kì chương trình khuyến mại nào của nhà mạng.

Gói khuyến mãi vinaphone 3G được  nhiều khách hàng lựa chọn

    Dưới đây là một trong những gói cước 3G Vinaphone  được rất nhiều thuê bao tin dùng và lựa chọn bạn háy nhanh tay đăng kí và sử dụng gói cước.

Tên gói cước 3G

Cú pháp tin nhắn để đăng ký

Phí đăng kí

Ưu đãi nhận được

Cước phí đăng kí gói

Chu kì

MAX

ON MAX gửi 6088

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

MAXS

50.000đ

2GB

Miễn phí

30 ngày

MAX100

ON MAX100 gửi 6088

100.000đ

1.2GB

Miễn phí

30 ngày

MAX200

ON MAX200 gửi 6088

200.000đ

3GB

Miễn phí

30 ngày

Lưu ý, sau khi gửi tin nhắn đăng kí bạn cần soạn Y mã xác nhận gửi 1543 để hoàn thành quá trình giao dịch.

Khi đăng ký gói MAXS thuê bao nên lưu ý, gói này là dành cho đối tượng là sim sinh viên nên được nếu không phải trong đối tượng này khi đăng ký gói cước bạn sẽ tự động chuyển sang gói MAX vứi cước phí là 70.000 / tháng.

Chúc bạn nhận được chương trình khuyến mãi khuyến mãi vinaphone  nhanh chóng và không nên bỏ qua bất kì ưu đãi nào nhé.

Trên đây là tổng hợp những cổng thông tin khuyến mãi vinaphone *091#. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin mới về cách nhà mạng nhé.

>>> Quý khách hàng cần thêm thông tin hãy truy cập: http://tinquangba.com/c332/dich-vu-di-dong

Tin tức xem nhiều nhất