Những trò chơi mạo hiểm phải thử khi ghé thăm Bà Nà Hill Đà Nẵng

2075 Lượt xem

Nếu bạn muốn thử thách bản thân bằng những trò chơi mạo hiểm thì hãy ghé thăm Bà Na Hill Đã Nẵng bởi công viên Fantasy với rất nhiều trò chơi mạo hiểm hay ho.

Khi ghé thăm Bà Nà Hill Đà Nẵng bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp từ trên cao, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ mà còn được chơi những trò chơi thú vị cùng bạn bè và người thân.

Các trò chơi hay khi ghé thăm Bà Nà Hill Đã Nẵng

Phi công Skiver

Bạn muốn được một lần trở thành phi công, tung cánh lên trên không trung, đừng chần chừ mfa không thử chơi trò chơi phi công Skiver. Trò chơi sẽ giúp bạn có cảm giác trở thành 1 phi công thực thụ. Khi ngồi trên chiếc ghế của trò chơi, nó sẽ từ từ nâng bạn lên cao rồi quay tròn với tốc độ nhanh dần. Cùng với âm thanh nhạc của bầu trời, bạn sẽ cảm thấy mình giống như một phi công đang bay lên bầu trời vậy.

ghe-tham-Ba-Na-Hill-Da-Nang

Người nhện

Với bức tường mô phỏng núi với độ cao 21 mét bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trên vách núi thật sự vậy. Trò chơi không chỉ thử thách sự mạo hiểm của bạn mà còn cần bạn phải là người có sức khỏe. Với bức tường leo núi nhân tạo cao nhất khu vực Đông Nam Á, khi bạn leo sẽ giống như đang chinh phục núi thật vậy. Bạn hãy chơi khi ghé thăm Bà Nà Hill Đà Nẵng nhé. Đừng lo nếu bạn không biết trèo hay không an toàn bởi ở đây có những hướng dẫn viên hướng dẫn bạn và có những sợi dây cáp bảo hộ khiến bạn chẳng may bị nghĩ cũng sẽ không làm sao.

ghe-tham-Ba-Na-Hill-Da-Nang

Tháp rơi tự do

Ngồi trên ghế của trò chơi, bạn sẽ từ từ được nâng từ mặt đất lên đến đỉnh tháp với độ cao 29 mét. Từ vị trí cao nhất, ghế sẽ bất chợt rơi xuống khiến bạn có cảm giác giật mình. Với độ cao như vậy, khi rơi xuống bạn sẽ có cảm giác bị mất trọng lực rất thích thú.

ghe-tham-Ba-Na-Hill-Da-Nang

Ngôi nhà kinh dị

Bạn có hứng thú với những câu chuyện kinh dị, bạn không tin vào câu chuyện ma quỷ. Vậy bạn hãy chơi trò chơi Ngôi nhà kinh dị để khám phá những khu mộ cổ với những điều bí ẩn và rùng rợn. Tôi khuyên bạn hãy khám phá ngôi mộ cùng bạn bè và hãy chuẩn bị tinh thần với những thứ mà bạn chuẩn bị phát hiện ra.

ghe-tham-Ba-Na-Hill-Da-Nang

Cuộc du hành vào lòng đất

Với chuyến đi vào lòng đất, bạn sẽ bị bao trùm bởi bóng tối. Những thứ nguy hiểm chỉ rình rập để tấn công bạn từ mọi phía. Nhưng đừng lo, bạn sẽ được trang bị một loại vũ khí đặc biệt để bảo về mình và tiêu diệt những thứ nguy hiểm đó. Bạn sẽ có cảm giác như mình là nhà thám hiểm thật sự vậy.

ghe-tham-Ba-Na-Hill-Da-Nang

Hãy chơi những trò chơi trên khi có cơ hội ghé thăm Bà Nà Hill Đà Nẵng nhé. Chơi những trò chơi này cũng là một cách để bạn xả stress đó.

 

 

Tin tức xem nhiều nhất