Những ưu đãi đặc biệt từ gói cước TD30 của Viettel

736 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao. Nổi bật trong số những gói cước ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là học sinh là gói cước TD30 của Viettel. Chi tiết về gói cước này ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sắp được cung cấp ngay sau đây nhé.

Chi tiết mức ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TD30 của Viettel

Khách hàng khi đăng ký thành công gói cước TD30 của nhà mạng Viettel này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 10GB dung lượng data ưu đãi truy cập mạng để đáp ứng các nhu cầu như đọc báo, xem phim, nghe nhạc,....

goi-cuoc-td30-cua-viettel-2

gói cước TD30 của Viettel

Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký gói cước này mà chỉ những khách hàng đang hòa mạng sim Mocha Z học sinh. Và nếu như khách hàng truy cập mạng vào khung giờ đó là từ 23 h đến 6h sáng hôm sau thì sẽ trừ vào dung lượng 10GB,còn ngoài khung giờ thì bị mất cước phí như bình thường. Những thuê bao không còn đủ tuổi để hòa mạng gói Mocha học sinh thì có thể tham khảo các gói cước khác để hỗ trợ cho nhu cầu truy cập mạng của mình.

Cách đăng ký gói cước TD30 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Thuê bao khi có nhu cầu trải nghiệm gói cước này mà thỏa mãn hết mọi đăng ký của nhà mạng thì có thể nhanh chóng đăng ký qua cú pháp tin nhắn sms sau đây:

TD30 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi đến 191 : Miễn phí.

+Giá gói cước/ giá đăng ký gói cước ưu đãi : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Khung giờ quy định sử dụng ưu đãi không bị tính phí : 23 h đến 6 h sáng.

+Lưu ý :

-Khách hàng cần ghi nhớ khung giờ quy định của gói cước để tránh bị mất nhiều cước phí.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng giống như hầu hết các gói cước hiện nay của nhà mạng Viettel.

-Gói cước này là ưu đãi mạng 4G, chính vì thế khách hàng muốn sử dụng thì phải sử dụng sim 4G và thiết bị di động phải hỗ trợ kết nối mạng 4G.

>>>Ngoài ra, tại đây thẻ ngân hàng ATM chính là một trong những ứng dụng đặc biệtquan trọng nhất đưa công nghệ thanh toán trực tuyến thanh toán cực nhanh chóng hơn bao giờ hết. Khi đó mà bạn nên nạp tiền điện thoại qua thẻ atm cho dế yêu của bản thân mình để có thể cực tiện lợi trong các thao tác để sử dụng cũng như không thể gián đoạn liên lạc.

goi-cuoc-td30-cua-viettel

gói cước TD30 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta đã có thể nắm thêm được rất nhiều thông tin về gói cước TD30 của Viettel. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này. 

Tin tức xem nhiều nhất