Tại sao nên sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt?

1243 Lượt xem

Thông thường với những khách hàng có rất nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ cào game trong tay và chưa có nhu cầu sử dụng để nạp tài khoản điện thoại và tài khoản game thì việc đổi thẻ cào thành tiền mặt là rất cần thiết và hữu ích.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ điện thoại đã trở nên một mặt hành tiêu dùng không thể thiếu trong cuộc sống. Trên thực tế bạn có thể dễ dàng nhậ thấy với một chiếc thẻ cào trong tay bạn có thể sử dụng cho việc nạp tiền điện thoại để bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt, thẻ cào sử dụng để thanh toán tiền phí sinh hoạt, học tập, chi trả học phí, mua hàng online, thậm chí còn được sử dụng để đổi thẻ cào thành tiền mặt khi có nhu cầu. Dịch vụ này đặc biệt rất phù hợp với những cổng thanh toán trực tuyến, bởi khi một lượng lớn thẻ cào được khách hàng thanh toán trên hệ thống thì bạn cần sử dụng thẻ cào này để đổi ra tiền mặt và chi trả cho nhân viên, mặt bằng hay thu lại lợi nhuận cho mình. Để thuận tiện trong việc thực hiện giao dịch trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất trên thị trường là banthe247.com.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt tại banthe247.com

Để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào thành tiền mặt khách hàng cần đăng nhập vào website banthe247.com thông qua tài khoản đã đăng ký. Trong trường hợp bạn chưa đăng ký tài khoản thì bạn có thể đăng ký qua tài khoản email của mình ngay trên hệ thống.

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản

Để thực hiện nạp thẻ cào vào hệ thống bạn chọn mục “đổi thẻ cào thành tiền nhanh” và nhập các thông tin  như sau: Chọn nhà mạng, nhập mã thẻ, số serial và mục ghi chú sau bạn bấm chọn mục đổi thẻ cào thành tiền.

Lúc này hệ thống sẽ duyệt lệnh, nếu thẻ cào của bạn hợp lệ bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống giao dịch thành công.

doi-the-cao-thanh-tien-mat

Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền và nhập thông tin ngân hàng, số tiền cần rút và hoàn tất là bạn sẽ nhận được ngay tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.  Khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền tại banthe247.com, tại đây được hỗ trợ đến 30 ngân hàng nội địa nên bạn có thể dễ dàng rút tiền nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Với những thông tin chi tiết trên đây, mong rằng các khách hàng đã biết tại sao nên đổi thẻ cào thành tiền mặt? Bạn cũng đừng quên truy cập vào website banthe247.com để thực hiện giao dịch và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng khi thực hiện giao dịch.

Tin tức xem nhiều nhất