Tại sao thuê bao Vinaphone không thể gửi được tin nhắn?

17954 Lượt xem

Thật lạ là thuê bao Vinaphone mặc dù đã kích hoạt sim nhưng vẫn không thể gửi được tin nhắn. Lí do tại sao lại vậy? Hay bạn loay hoay đến bực mình khi tin nhắn soạn xong nhưng không thể gửi bởi một lí do mà bạn chẳng rõ. Nếu bạn không “may mắn” rơi vào những trường hợp như vậy thì hãy đọc bài viết sau đây để giải quyết khó khăn đấy nhé.

 

thue-bao-Vinaphone-khac-phuc-tinh-trang-loi-tin-nhan

Thuê bao Vinaphone khắc phục lỗi tin nhắn 

Đã không ít thuê bao Vinaphone không thể gửi được tin nhắn đi mặc dù tin nhắn đến vẫn hiển thị trên màn hình điện thoại. Điều đó thật bất tiện nếu bạn đang có nhu cầu nhắn tin cho một số thuê bao khác. Làm cách nào để khắc phục tình trạng đó một cách nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại bằng số seri mới nhất

 

 

Hướng dẫn thuê bao Vinaphone khắc phục tình trạng lỗi không thể gửi tin nhắn

  • Thông thường, việc tin nhắn không thể gửi được thường do tài khoản của bạn không còn hoặc sim điện thoại hết hạn sử dụng,...Nhưng nếu tất cả mọi thứ đều bình thường thì đâu sẽ là nguyên nhân chính. Còn một lí do nữa mà ít thuê bao Vinaphone chú ý,  bạn sẽ không thể nhắn tin đi được nếu bạn không cài đặt mã số trung tâm nhắn tin của VinaPhone trên máy điện thoại của bạn. Hãy thực hiện một lần duy nhất việc cài đặt mã số trung tâm tin nhắn theo những bước sau: Chọn Tin nhắn/Messages hoặc Mail -> Cài đặt tin nhắn/message setting -> Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center -> Nhập mã số trung tâm tin nhắn là: +8491020005

 

thue-bao-vinaphone

 Thuê bao Vinaphone không gửi được tin nhắn đi

  • Các thuê bao Vinaphone nên lưu ý dấu "+" phải được nhập ngay trước dãy số của mã trung tâm tin nhắn. Tùy và cấu hình điện thoại mà có thể bạn sẽ phải nhập hai lần mã số trung tâm tin nhắn.
  • Như vậy chỉ một thao tác nhỏ nhưng nếu bạn không để ý, tin nhắn bạn muốn gửi sẽ không thể gửi. Đối với thuê bao Vinaphone, hãy lưu ý trường hợp này nhé. Chỉ cần nhập mã số trung tâm tin nhắn hợp lí là mọi giao dịch dịch vụ về tin nhắn sẽ được diễn ra bình thường.

Nhu cầu nhắn tin nội mạng, ngoại mạng là nhu cầu phổ biến với người dùng. Đối với thuê bao Vinaphone cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đã khắc phục tình trạng tin nhắn không gửi được, hãy tham khảo một số gói cước tin nhắn tiện ích do Vinaphone phát hành. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để khắc phục tình trạng không gửi được tin nhắn đối với thuê bao Vinaphone. Nếu sim di động của bạn không gửi được tin nhắn đi cũng đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và mở máy thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt dịch vụ hoạt động bình thường nhé. Chúc quý khách thành công.

 

 

 

Tin tức xem nhiều nhất